Nội thất phòng ngủ cực dễ thương cho các bé – Thiết kế nội thất

Nội thất phòng ngủ cực dễ thương cho các bé – Thiết kế nội thất

Các bé yêu của bạn cực dễ thương và điều đương nhiên là bạn cũng muốn thiết kế cho các bé phòng ngủ dễ thương để phù hợp với các bé. Bạn đang có ý định thiết kế phòng ngủ cho bé yêu nhà mình nhưng chưa biết nên thiết kế như thế nào cho phù hợp. Không gian đốivới bé rất quan trọng vì nó không chỉ có tác động đến sinh hoạt của bé, đến sức khỏe hàng ngày mà nó còn tác động đến những nhận thức của các bé nữa. Để có thể lựa chọn cho bé được không gian thích hợp nhất bạn có thể tham khảo một số gợi ý về cách chọn thiết kế nội thất cho phòng của bé ở dưới đây:

Phòng ngủ cho các bé thì phòng cho bé trai và phòng cho bé gái sẽ được thiết kế khác nhau, phòng của các bé gái chúng ta sẽ trang trí cho điệu đà hơn với các màu sắc dịu nhẹ, nhẹ nhàng còn của bé trai sẽ trang trí cho mạng mẽ hơn, tinh tế một chút với các gam màu thoáng nhẹ.

noi-that-phong-ngu-cuc-de-thuong-cho-cac-be-thiet-ke-noi-that-002

Ảnh minh họa thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái xinh xắn

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé gái

Bất kể ai cũng mong muốn sẽ chọn cho nàng công chúa của mình một căn phòng xinh xắn nhất, đẹp nhất có thể . Thiết kế nội thất phòng ngủ các bé gái thường sẽ điệu đà thích không gian phòng ngủ của mình phải được trang trí thạt lộng lẫy như của các nàng công chúa trong chuyện cổ tích. Tuy nhiên có những bé gái lại chỉ thích trang trí nhẹ nhàng, đơn giản không nhất thiết phải sặc sỡ và cầu kì lắm. Vì vậy khi trang trí phòng ngủ cho các bé gái các bạn cũng nên can nhắc khi lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với từng độ tuổi và tính cách của các bé. Nếu bé nhà bạn từ 0 đến 3 tuổi bạn có thể dùng màu sắc mạnh trong phòng của bé để tăng sự nhận biết của trẻ đối với môi trường xung quanh. Thiết kế nội thất phòng ngủ đối với bé gái sau 3 tuổi bạn có thể sử dụng màu sắc nhẹ nhành hơn như màu hồng, màu xanh lam hoặc màu xanh táo, ngoài ra bạn cũng có thể để màu cam và màu vàng để đem lại tâm trạng vui vẻ hài hòa cho các bé.

Các trẻ sẽ thường thích màu sắc đơn thuần và tươi sáng vì nhưng màu như vậy sẽ tạo nên cho các em có tâm trạng lạc quan, phấn đấu để vươn lên, ngay thẳng thật thà hoạt bát và rộng rãi. Đặc biệt nếu bạn tổ hợp nhiều màu sắc tươi sáng có thể khiến những em hơi bưỡng bỉnh trở nên ngoan ngoãn và nghe lời hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé trai

Trẻ em thường rất hiếu động và đặc biệt là các bé trai, các em thường rất hiếu đông, nghịch ngợm vì vậy khi thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai bạn cũng nên cân nhắc về tính linh động và độ an toàn của các đồ nội thất trong phòng. Với phòng ngủ bé trai bạn nên sử sử các gam màu tươi sáng nhưng mạnh mẽ như màu đỏ hoặc màu xanh lam tươi sáng vừa đẹp tươi lại thật mạnh mẽ.

noi-that-phong-ngu-cuc-de-thuong-cho-cac-be-thiet-ke-noi-that-003

Ảnh minh họa thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai với gam màu xanh

Để có được một thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em sao cho bé cũng thích mà bố mẹ bé cũng hài lòng thật không phải là điều dễ dàng. Nhưng với sự giúp đỡ của người thiết kế chắc chắn bố mẹ và các bé sẽ đều hài lòng.

Để có được những thiết kế nội thất chung cư với những thiết kế biệt thự thiết kế nhà các bạn có thể liên hệ để được tư vấn cụ thể:

KIẾN TRÚC THỦ ĐÔ

Trụ sở: 260 Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0915 9999 25

Gmail: thietke.kttd@gmail.com

Bình luận của bạn