nội dung bên trên

 

 

Xu hướng chọn màu đẹp cho thiết kế nhà 2020

Xu hướng chọn màu trong Thiết Kế Nội Thất Nhà Hiện Đại Ngày nay để đánh giá một ngôi nhà có thiết kế nhà đẹp không chỉ tập trung vào kiến trúc, cách trang trí nội thất mà màu sắc sơn chủ đạo cũng quyết định phần lớn lên phong cách mà bạn muốn. Tất cả tạo nên sự hài hòa mang lại sự hiện đại, tinh tế cũng như sang trọng cho ngôi nhà của gia đình bạn. Chọn tone màu xanh dương đậm cho phòng khách. Gam màu nay trong những năm gần đây được rất nhiều người chọn cho...

Thiết kế nhà đẹp với những bí quyết nhỏ, hữu ích

Thiết kế nhà đẹp nhỏ cho cuộc sống hữu ích Mỗi kiến trúc sư hay gia đình nào cũng muốn sở hữu một thiết kế nhà hoàn hảo cả về thiết kế kiến trúc cũng như tính thẩm mỹ hay phong thủy. Một căn nhà đẹp, hài hòa tổng thể là điều mà rất nhiều người mong muốn. Thiết kế nhà thì yếu tố phong thủy có hợp hay không chiếm vai trò quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến tâm lý hay quá trình phát triển công dạnh, tài lộc và sức khỏe của gia chủ. Bạn cần kiểm tra về...

Nhà xinh hiện đại cần có thiết kế nội thất như thế nào

Hiện nay việc sử dụng năng lượng trong nhà ngày càng tăng cao vì có rất nhiều những vật dụng tiêu tốn nhiều năng lượng, vì thế mà chi phí sử dụng năng lượng cũng theo đó tăng lên bởi năng lượng ngày càng khan hiếm hơn. Việc thiết kế nội thất giờ đây không chỉ là để làm đẹp mà còn cần tiết kiệm năng lượng tối đa cho mỗi gia đình.

 

Phải chú ý gì về phong thủy khi thiết kế nhà

Không nên thiết kế nhà nhà quá cao vì như vậy thì bốn bề ngôi nhà không được che chắn, sẽ không có sự kín đáo, gây tâm lý bất ổn cho người trong gia đình, và còn tạo sự tách biệt với xung quanh. Thiết kế nhà quá cao theo phong thủy thì âm dương sẽ không được ổn định gây hại đến sức khỏe những người trong gia đình.

Thiết kế nhà độc đáo dành cho các bé

Những bé trai thông thường có cá tính quậy phá, hiếu động và đặc biệt yêu thích với các bộ môn bóng đá, một chiếc xe hơi hoặc một siêu anh hùng mà chúng yêu mến. Phòng ngủ các bé thường sẽ được thiết kế đọc đáo và cá tínhhơn so với các bé gái. Thiết kế nhà vừa tiện lợi, vừa xây dựng được các sở thích của con nhỏ là điều mà các bậc cha mẹ và ông bà cần phải suy nghĩ đến.

 

nội dung bên trên