nội dung bên trên

 

 

Thiết kế nội thất đẹp, sang trọng cho nhà phố

Thiết kế nội thất đẹp vừa mang tính thẩm mỹ cao, sự sang trọng tinh tế là yếu tố được quan tâm hàng đầu của nhiều gia chủ. Kiến trúc nhà phố hạn hẹp về diện tích hiện khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Thường kiểu nhà này có chiều dài lớn nhưng bị hạn chế nhiều về chiều rộng luôn tạo cảm giác căn nhà có độ sâu. Một trong nhược điểm khác của những căn nhà phố là khả năng hút ánh sáng thấp nên đây cũng là lưu ý cần quan tâm hàng đầu cho cả người chọn đồ nội thất cũng như gia chủ.

Thiết kế nhà đẹp với những bí quyết nhỏ, hữu ích

Thiết kế nhà đẹp nhỏ cho cuộc sống hữu ích Mỗi kiến trúc sư hay gia đình nào cũng muốn sở hữu một thiết kế nhà hoàn hảo cả về thiết kế kiến trúc cũng như tính thẩm mỹ hay phong thủy. Một căn nhà đẹp, hài hòa tổng thể là điều mà rất nhiều người mong muốn. Thiết kế nhà thì yếu tố phong thủy có hợp hay không chiếm vai trò quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến tâm lý hay quá trình phát triển công dạnh, tài lộc và sức khỏe của gia chủ. Bạn cần kiểm tra về...

Bỏ túi bí quyết hữu ích khi thiết kế nội thất cổ điển

Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau phù hợp với kiến trúc, thiết kế nhà khác nhau. Lựa chọn kiểu nội thất cổ điển để trang trí cho không gian nhà ở của bạn luôn mang lại sự gần gũi, ấm áp cũng như mang lại sự tinh tế, sang trọng cho tổng thể căn nhà. Xu hướng nội thất cổ điển chưa bao giờ hạ nhiệt cho đến nay

Bất ngờ với thiết kế nội thất phòng ngủ

Mục đích của việc thiết kế nội thất phòng ngủ là nhằm tạo ra cho bạn một không gian thư giãn lý tưởng, và thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng .Cùng với những bộn bề lo toan của cuộc sống bon chen hiện nay làm cho bạn luôn mệt mỏi. Sau một ngày dài làm việc căng thẳng, ai cũng mong muốn được trở về nhà và nghỉ ngơi trên chiếc giường tiện nghi để có một giấc ngủ sâu thật ngon bù lại những giây phút mệt mỏi..

Nhà xinh hiện đại cần có thiết kế nội thất như thế nào

Hiện nay việc sử dụng năng lượng trong nhà ngày càng tăng cao vì có rất nhiều những vật dụng tiêu tốn nhiều năng lượng, vì thế mà chi phí sử dụng năng lượng cũng theo đó tăng lên bởi năng lượng ngày càng khan hiếm hơn. Việc thiết kế nội thất giờ đây không chỉ là để làm đẹp mà còn cần tiết kiệm năng lượng tối đa cho mỗi gia đình.

 

nội dung bên trên