Thiết kế nhà đẹp với những bí quyết nhỏ, hữu ích

Thiết kế nhà đẹp nhỏ cho cuộc sống hữu ích

Mỗi kiến trúc sư hay gia đình nào cũng muốn sở hữu một thiết kế nhà hoàn hảo cả về thiết kế kiến trúc cũng như tính thẩm mỹ hay phong thủy. Một căn nhà đẹp, hài hòa tổng thể là điều mà rất nhiều người mong muốn.

Thiết kế nhà thì yếu tố phong thủy có hợp hay không chiếm vai trò quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến tâm lý hay quá trình phát triển công dạnh, tài lộc và sức khỏe của gia chủ. Bạn cần kiểm tra về yếu tố địa lý để có thể loại bỏ được những xạ khí xấu có ảnh hưởng đến phong thủy của cả căn nhà khi xây dựng xong. Yếu tố phong thủy được xem xét dựa trên các chi tiết ảnh hưởng về cung mệnh của chủ nhà, hướng của đất xây cũng như cách bạn bày trí giường ngủ, hướng bếp, hướng bàn thờ, hướng bàn học, bàn làm việc, hướng cửa, hướng cổng sao cho được các khí tốt.

thiet-ke-nha-dep-voi-nhung-bi-quyet-nho-huu-ich-02

Ảnh minh họa thiết kế nhà đẹp cho cuộc sống hữu ích

Khi lựa chọn miếng đất để xây dựng, thiết kế nhà cần tránh những nền đất nghiêng hay quá thấp. Vị trí đất đai tại địa điểm cao ráo là lựa chọn tốt cho mọi công việc xây dựng kiến trúc nhà. Khi bạn xây nhà trên những nền đất bị nghiêng có tác động không tốt đến sức khỏe sau cho gia đình. Cần chú ý về yếu tố kỹ thuật trong quy trình xây dựng với mặt đất có mặt nằng tốt cho sức chịu lực mạnh hơn, đảm bảo được độ bền, độ an toàn của toàn bộ công trình. Đây là yếu tố cần với điều kiện thời tiết khí hậu có nhiều biến động lớn như ở Việt Nam.

thiet-ke-nha-dep-voi-nhung-bi-quyet-nho-huu-ich-03

Ảnh minh họa thiết kế nhà đẹp kết hợp sân vườn cảnh quan

Khi bạn lựa chọn thiết kế nhà quá kín khi xây dựng nhiều bức tường bao quanh khiến không gian bị bao kín vừa tạo sự bất ổn cho không gian sống xung quanh. Sự cân bằng âm dương sẽ không đảm bảo được yếu tố hài hòa âm dương khi quá nhà xây quá kín. Đôi khi cách xây dựng này khiến cho bố cục căn nhà bị hạn chế. Không chỉ vậy quá nhiều tường bao còn làm hạn chế cho những vị trí thiết kế cửa số khiến không gian bị bí, ngăn cản lớn cho không gian có nhiều ánh sáng hay thông gió hơn. Vì vậy, khi xây nhà, không nên để tường bao quanh nhà cao quá 1,5m và cách nhà khoảng 50cm trở lên.

Trong các yếu tố phong thủy bạn cũng cần chú ý đến thiết kế nhà với mẫu cầu thang ra sao, cột nhà như thế nào. Kientructhudo.vn là điểm đến uy tín giúp bạn sở hữu ngôi nhà hoàn hảo nhất cả về thiết kế kiến trúc, lẫn thẩm mỹ. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều mẫu thiết kế nội thất đẹp, sang trọng đa dạng phong cách, đáp ứng đúng yêu cầu như mong muốn của bạn.

KIẾN TRÚC THỦ ĐÔ
Trụ sở: 260 Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0915 9999 25
thietke.kttd@gmail.com
Website: www.kientructhudo.vn

Bình luận của bạn