nội dung bên trên

 

 

THIẾT KẾ NHÀ HIỆN ĐẠI TẠI HÀ NỘI

Thiết kế nhà hiện đại đang là sự lựa chọn tối ưu của nhiều người vì nó có không gian đẹp, thuận lợi trong giao thông đi lại. Thiết kế nhà hiện đại thường có từ 3 đến 5 tầng, kích thước chiều ngang nhỏ hơn 2 lần so với chiều sâu của công trình.

Để Thiết Kế Nhà ống đẹp, bạn cần căn cứ vào lô đất của bạn, xuất phát từ nhu cầu công năng, đi lên từ mặt bằng công năng, phối hợp các bộ phận của ngôi nhà, kết hợp các vật liệu hoàn thiện mới (sắt, nhôm, kính, cây xanh...)

Thiết kế nhà đẹp với những bí quyết nhỏ, hữu ích

Thiết kế nhà đẹp nhỏ cho cuộc sống hữu ích Mỗi kiến trúc sư hay gia đình nào cũng muốn sở hữu một thiết kế nhà hoàn hảo cả về thiết kế kiến trúc cũng như tính thẩm mỹ hay phong thủy. Một căn nhà đẹp, hài hòa tổng thể là điều mà rất nhiều người mong muốn. Thiết kế nhà thì yếu tố phong thủy có hợp hay không chiếm vai trò quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến tâm lý hay quá trình phát triển công dạnh, tài lộc và sức khỏe của gia chủ. Bạn cần kiểm tra về...

Bí quyết nhỏ khi thiết kế nhà ống đẹp, đẳng cấp

Hiện nay yêu cầu xây dựng nhà ở của nhiều gia chủ có nhiều điều kiện khắt khe hơn trước cả về thiết kế nhà cũng như lựa chọn phong thủy sao cho phù hợp. Đặc biệt với tốc độ phát triển nhanh của kiến trúc đô thị việc xây dựng chung cư được nhiều người quan tâm hơn. Với diện tích thành thị hạn hẹp yêu cầu thiết kế biệt thự hay thiết kế nhà 

Bất ngờ với thiết kế nội thất phòng ngủ

Mục đích của việc thiết kế nội thất phòng ngủ là nhằm tạo ra cho bạn một không gian thư giãn lý tưởng, và thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng .Cùng với những bộn bề lo toan của cuộc sống bon chen hiện nay làm cho bạn luôn mệt mỏi. Sau một ngày dài làm việc căng thẳng, ai cũng mong muốn được trở về nhà và nghỉ ngơi trên chiếc giường tiện nghi để có một giấc ngủ sâu thật ngon bù lại những giây phút mệt mỏi..

Nhà xinh hiện đại cần có thiết kế nội thất như thế nào

Hiện nay việc sử dụng năng lượng trong nhà ngày càng tăng cao vì có rất nhiều những vật dụng tiêu tốn nhiều năng lượng, vì thế mà chi phí sử dụng năng lượng cũng theo đó tăng lên bởi năng lượng ngày càng khan hiếm hơn. Việc thiết kế nội thất giờ đây không chỉ là để làm đẹp mà còn cần tiết kiệm năng lượng tối đa cho mỗi gia đình.

 

nội dung bên trên