Kết hợp kiến trúc với thiên nhiên – Thiết kế kiến trúc cảnh quan

Kết hợp kiến trúc với thiên nhiên – Thiết kế kiến trúc cảnh quan

Thiết kế kiến trúc cảnh quan đang là mối quan tâm của mọi người . Bởi vì trong các thành phố lớn, chúng ta thấy không gian xanh càng ít đi. Không còn những khu vườn cây cối xanh tươi rậm rạp, hay những công viên, vườn hoa tươi mát. Thay vào đó là các khu nhà chung cư cao tầng, những trung tâm thương mại mọc lên.

ket-hop-kien-truc-voi-thien-nhien-thiet-ke-kien-truc-canh-quan-002

Ảnh minh họa thiết kế kiến trúc cảnh quan với sân vườn hiện đại

“Cây Xanh – Sức khỏe & Hạnh phúc cho cộng đồng.”

Thiết kế kiến trúc với cây xanh không chỉ có tác dụng làm đẹp không gian sống mà còn giúp giải tỏa căng thẳng, tăng cường trí nhớ, cải thiện tình trạng sức khỏe và đem lại hạnh phúc cho gia đình. Điều này đã được nghiên cứu và chứng minh tại nhiều tổ chức và học viện lớn trên thế giới.

ket-hop-kien-truc-voi-thien-nhien-thiet-ke-kien-truc-canh-quan-003

Ảnh minh họa thiết kế kiến trúc cảnh quan cho biệt thự hiện đại

Theo nghiên cứu, nếu muốn thành phố trở thành một đô thị xanh của thế giới, người ta ước tính phải trồng ít nhất 2 cây xanh cho 1 người. Lượng cây ở nước ta cũng đang giảm dần đi đáng kể, tuy nhiên chúng ta có thể tự tạo cho căn nhà của mình một khu vườn treo nhỏ xinh và tạo cho mình một cấu trúc thiết kế kiến trúc cảnh quan ngay tại căn nhà xinh của mình.

ket-hop-kien-truc-voi-thien-nhien-thiet-ke-kien-truc-canh-quan-004

Ảnh minh họa thiết kế kiến trúc cảnh quan cho biệt thự tân cổ điển

Không chỉ làm cho không khí quang nhà và trong nhà được thông thoáng, trong lành mà còn làm cho cảnh quan quanh nhà được đẹp hơn,sang trọng hơn.

Để có được những thiết kế nội thất chung cư với những thiết kế biệt thự thiết kế nhà các bạn có thể liên hệ để được tư vấn cụ thể:

KIẾN TRÚC THỦ ĐÔ

Trụ sở: 260 Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0915 9999 25

Gmail: thietke.kttd@gmail.com

Website: www.kientructhudo.vn

Bình luận của bạn