Thiết kế nhà ở tân cổ kiểu Pháp

Thiết kế nhà ở tân cổ kiểu Pháp

Đất nước Pháp không chỉ nổi tiếng với những loại nước hoa và nhãn hiệu đồ  nổi tiếng. Với thủ đô Pari tráng lệ và lãng mạn mà nó còn nổi tiếng với những kiểu kiến trúc đẹp nổi tiếng thế giới. Là một nước đến quốc đi xâm lược nó đã tạo ra ở những thuộc địa những kiến trúc đẹp và còn duy trì đến tận bây giờ như ở thủ đô Hà Nội vẫn có Nhà Hát Lớn, ga Hà Nội...được Pháp xây dựng và có giá trị sử dụng đến bây giờ, không những vậy nó còn là biểu tượng của Hà Nội. Với những thiết kế mang một nét gì đó rất đặc biệt, lãng mạn nhưng cổ kính các kiểu thiết kế nhà ở tân cổ điển Pháp đang là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay.

Với những ngôi nhà được thiết kế theo kiểu tân cổ điển Pháp nó nhẹ nhàng, lãng mạn đến nỗi khiến cho bất kì ai khó tính đến mức nào cũng phải mềm lòng và gật đầu đồng ý. Nó không quá cầu kì nhưng cũng không quá đơn giản, với phong cách thiết kế theo kiểu tân cổ điển nó chú trọng vào từng đường nét của ngôi nhà, những đường nét trên nhà phải được làm thật rõ, tỉ mỉ nhưng nó lại không rườm rà , cầu kì như những ngôi nhà hiện đại hiện nay. Những ngôi nhà kiểu này sẽ mang lại được một không gian hài hòa và hoàn hảo cho những thành viên sống tại nơi này. Chúng ta có thể tìm hiểu về một số kiểu thiết kế nhà cổ điển để thấy được những không gian ấy đa dạng và đem lại sự thỏa mái cho người sử dụng như thế nào?

/thiet-ke-nha-o-tan-co-kieu-phap-002

Ảnh minh họa thiết kế nhà tân cổ điển kiểu pháp

Thiết Kế Nhà phố phong cách tân cổ điển kiểu Pháp

Nhà xây ở phố thường là những ngôi nhà có diện tích nhỏ, hẹp về diện tích ở mặt tiền nhưng sẽ có chiều sâu...Vì vậy mà những ngôi nhà ở phố thường đước thiết kế theo kiểu hiện đại để có thể tiết kiệm được diện tích, mà vẫn đầy đủ tiện nghi và rộng rãi. Nhưng hiện nay với nhiều thiết kế độc đáo những ngôi nhà ở phố như thế này vẫn có thể điệu đà với những đường nét phào chỉ kiểu Pháp nhưng nó vẫn có những đường nét năng động tối đa của phong cách hiện đại. Đây là một cách thể hiện diện mạo của một ngôi nhà phố đúng cách mà không tạo ra cảm giác khó chịu cho người sử dụng cũng như người chiêm ngưỡng, điều này cũng thể hiện được khả năng tư duy của người thiết kế. Với những ngôi nhà có thiết kế vừa theo kiểu cổ điển lại vừa theo kiểu hiện đại nó sẽ mang đến ngôi hà của bạn một diện mạo mới để nó sẽ trở lên hoàn mĩ hơn với cái vẻ bình thường vốn có của các ngôi nhà có thiết kế nhà hiện đại.

Thiết Kế Biệt thự phong cách tân cổ điển kiểu Pháp đẳng cấp và sang trọng

Phong cách thiết kế nhà biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp không chỉ thể hiện nét đẹp tinh tế của loại phong cách này trong những diện mạo không gian sống và diện tích nhỏ và vừa. Bởi vì nó không thể có không gian rộng nên chúng ta phải tận dụng không gian hẹp. Nhưng nếu diện tích để xây nhà sẽ lớn hơn thì sẽ thé nào nhỉ? Với một căn biệt thự tân cổ điển được xây với diện tích rộng thì không có gì tốt bằng, nó sẽ thể hiện được được hết vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà, đồng thời những người kiến trúc sư cũng sẽ sử dụng gu thầm mỹ của mình được rõ ràng hơn, đẳng cấp hơn.

Không phải nhất thiết cứ phải có không gian và diện tích rộng mới có thể thiết kế nhà ở tân cổ điển kiểu Pháp, mà ngay cả những trên diện tích nhỏ hẹp chúng ta vẫn có thể xây dựng được kiểu nhà này.Nó vẫn mang một nét đẹp vừa hiện đại, vừa cổ điển.

Để có được những thiết kế nội thất chung cư với những thiết kế biệt thự thiết kế nhà các bạn có thể liên hệ để được tư vấn cụ thể:

KIẾN TRÚC THỦ ĐÔ

Trụ sở: 260 Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0915 9999 25

Gmail: thietke.kttd@gmail.com

Website: www.kientructhudo.vn

Bình luận của bạn