Thiết kế nhà bắt kịp xu hướng mới, hiện đại nhất hiện nay

Một kiến trúc nhà ở hay biệt thự đẹp được hoàn thành luôn cần chăm chút tỉ mỉ kỹ lưỡng ngay từ khâu phác thảo bản thiết kế nhà. Cùng chúng tôi tìm hiểu những kiến trúc, thiết kế biệt thự được ưa chuộng và được nhiều gia chủ lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Với xu hướng hiện đại nhất ngày nay thường chuộng thiết kế nhà với không gian 5x14m. Đây được coi là diện tích phù hợp nhất để tạo nên kiến trúc nhà ở sở hữu được sự hiện đại, sự cân đối hài hòa mà vẫn thể hiện được sự đẳng cấp, tính hiện đại của tổng thể ngôi nhà của bạn. Đặc biệt với ngôi nhà phố với sự hạn hẹp về diện tích ngay cả với thiết kế nhà ống cũng cần mang lại sự thoáng đãng, tầm nhìn được mở rộng, hướng đón nắng nhiều. Thường kiểu kiến trúc hiện nay tập trung nhiều đầu tư nội thất cũng như thiết kế cho phòng khách còn không gian phòng ngủ được đơn giản hóa cả về màu sắc cũng như cách bày trí đồ đạc trong phòng. Phong cách xây dựng nhà hiện đại ngày nay thường kết hợp kiểu nhà có sân vườn dù lớn hay nhỏ đều mang lại sức sống, sự tươi mới cho toàn bộ không gian sống của bạn.

thiet-ke-nha-1

Với ngôi nhà trên phố diện tích mặt tiền bị hạn chế do đó kiểu xây nhà tầng được lựa chọn nhiều nhất. Cấu trúc nhà 3 tầng là phù hợp, hài hòa vừa cân đối vừa hiện đại. Thường tầng dưới cùng sẽ là không gian dành cho phòng khách kết hợp mở nhìn được căn bếp gia đình mang lại sự gắn bó, tăng diện tích ngôi nhà rộng hơn. Ngoài ra phần vườn được kết hợp tạo trên ngay và hiên nhà, khu vực sinh hoạt chung này chính là cốt lõi của mẫu nội thất nhà đẹp vừa uy nghi cũng không kém phần tráng lệ trong mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại mới này.

thiet-ke-nha-2

Xu hướng thiết kế nhà hiện đại ngày nay chuộng không gian mở với nhiều hướng đón ánh nắng mặt trời tạo sự thân thiện, gần gũi với thiên nhiên hơn. Có thể nói sự đơn giản, thân thiện mà không kém phần hiện đại, trẻ trung cho ngôi nhà đang tạo nên xu hướng được rất nhiều gia chủ lựa chọn. Nhà kết hợp với sân vườn rộng dành cho không gian có diện tích lớn, nhà xây kiểu tầng thích hợp với diện tích mặt tiền hạn chế. Đặc biệt với kiến trúc đô thị dày đặc hiện nay, ngôi nhà hoàn hảo là nơi mang lại sự gần gũi với môi trường, đơn giản, hiện đại. Cân đối bên trong và bên ngoài khá phức tạp ở cả hai mặt tiền, ánh sáng tự nhiên và khả năng lưu thông gió tự nhiên tạo ra cảm giác thư thái nhiều hơn.

Bạn muốn sở hữu thiết kế nhà đẹp, đẳng cấp thể hiện sự hiện đại, chuyên nghiệp hãy tìm đến kientructhudo.vn điểm đến hàng đầu cho mọi công trình hoàn hảo. Hi vọng với chia sẻ nhỏ về thông tin trên giúp bạn có nhiều ý tưởng hay cho không gian nhà đẹp của mình.

KIẾN TRÚC THỦ ĐÔ
Trụ sở: 260 Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0915 9999 25
Tel: 04 6661 8186
thietke.kttd@gmail.com
Website: www.kientructhudo.vn

Bình luận của bạn