Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển sang trọng

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển sang trọng

Thiết kế nội thất hiện nay rất đa dạng, có rất nhiều kiểu thiết kế đẹp có kiểu thiết kế hiện đại, có kiểu thiết kế cổ xưa, có những kiểu thiết kế đơn giản và những kiểu rờm rà. Những công trình thiết kế nội thất không chỉ thể hiện được những cái đẹp, cái sang trọng, quyền thế là nó còn thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển đang được rất nhiều người ưa chuộng, chủ yếu là những người có gia thế, phong cách này nó vừa thể hiện được sự sang trọng quyền quý và đẳng cấp của chủ nhà. Để biết phong cách này có gì mà được ưa chuộng đến vậy thì chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu.

Thiết kế Nội thất tân cổ điển là gì?

Thiết kế Kiến trúc tân cổ điển bắt đầu từ những năm giữa thế kỉ 18, phong cách này được nhấn mạnh bởi những bức tường, các đường phào chỉ và những đường cong trên các món đồ nội thất. Phong cách tân cổ điển được lấy cảm hứng là kết hợp giữa cái cổ điểm kết hợp với những nét phóng khoáng trong phong cách hiện đại. Như ngày xưa là được kết hợp giữa phong cách Châu Âu và Châu Á. Nó được thể hiện rất đơn giản không phức tạp, rườm rà, cầu kì như những công trình hiện đại mà nó nhấn mạnh bởi những chi tiết điêu xảo. Nó thể hiện phong cách nghệ thuật của mình qua những mảng tường, trần và những hình cân đối. Với phong cách cổ điển quan trọng đến sự tinh xảo, không cầu kì nhưng phải tinh tế.

phong-cach-thiet-ke-noi-that-tan-co-dien-sang-trong-002

Ảnh minh họa thiết kế nội thất tân cổ điển hiện đại đẳng sang trọng

Đặc trưng của nội thất mang phong cách thiết kế tân cổ điển

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển được nhiều gia đình ưa chuộng bởi sự đơn giản mà tinh tế, nội thất tân cổ điển đem lại sự sang trọng trong mỗi không gian có sự hiện diện của nó, thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Phong cách này xưa kia rất được giới quý tộc ở Châu Âu ưa chuộng và đến tận ngày nay nó vẫn được ưa chuộng, không chỉ có ở Châu Âu mà cả những nơi ở Châu Á cũng rất chuộng loại nội thất này.

Khi thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển các kiến trúc sư sẽ phải chú ý đén tỉ lệ vàng đó là khi ngăn chia các ô, mảng, điều này sẽ mang đến cái nhìn hài hòa, là chìa khóa của thẩm mỹ, nghệ thuật. Không gian của các đồ nội thất được thiết kế theo tỉ lệ vàng giúp cho người xem dễ bị cuốn hút một cách hoàn toàn tự nhiên ngay cả không am hiểu gì về loại kiến trúc này. Vẻ đẹp và sự tinh tế được toát ra từ chính những đường cong tuyệt mĩ trên những đồ nội thất, mỗi chi tiết khi đặt cạnh nhau đều nâng đỡ cho nhau tỏa sáng và đồng điệu đến mê hoặc. Sự thanh tao, sang trọng, những điểm nhấn nhẹ nhàng làm nên sức quyến rũ riêng cho phong cách này.

phong-cach-thiet-ke-noi-that-tan-co-dien-sang-trong-003

Ảnh minh họa thiết kế nội thất tân cổ điển với sofa nỉ sang trọng

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển thường thế hiện sự sang trọng, vương giả với những chi tiết hết sức cầu kì, tinh tế, tỉ mỉ do vậy đồ nội thất này chiến khá nhiều không gian. Nhưng phong cách này sẽ đem lại cho bạn một sự ưng ý vì nó rất tuyệt vời.

Để có được những thiết kế nội thất chung cư với những thiết kế biệt thự thiết kế nhà các bạn có thể liên hệ để được tư vấn cụ thể:

KIẾN TRÚC THỦ ĐÔ

Trụ sở: 260 Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0915 9999 25

Gmail: thietke.kttd@gmail.com

Website: www.kientructhudo.vn

Bình luận của bạn