Thiết kế nội thất nhà ống đẹp với không gian nhỏ hẹp

Thiết kế nhà với diện tích nhỏ hẹp, xây dựng kiến trúc nhà ống có đặc điểm chính là hạn chế mặt tiền đồng thời phần chiều dài nhà khá lớn nên thiết kế nội thất cho kiểu nhà này có nhiều điều kiện khắt khe hơn cần thực hiện. Cùng chúng tôi mở cửa những sáng tạo kiến trúc nội thất đẹp, phong thủy phù hợp nhất cho kiểu nhà ống dài.

thiet-ke-noi-that-1

Thiết kế nhà ống cần lựa chọn đồ nội thất phù hợp với diện tích từng căn phòng. Do bị hạn chế về chiều rộng căn nhà do đó kích thước cũng như cách sắp xếp đồ dùng trong nhà cần có sự khoa học, thuận tiện cho việc di chuyển, sinh hoạt thường ngày. Với mẫu nhà này, người thiết kế cũng như gia chủ cần đưa ra lựa chọn đồ nội thất được tích hợp nhiều chức năng có sự gọn gàng, hình khối trong mẫu mã. Dù bản thiết kế kiến trúc xây dựng hay nội thất với căn nhà ống điều quan trọng đầu tiên để hài hòa yếu tố phong thủy là màu sắc và hướng đón ánh nắng. Khi có nhiều bức tường cùng che khuất không gian nhà ở thì việc điều chỉnh hướng sáng đôi khi gặp khó khăn. Nên dù bạn lựa chọn phong cách nội thất sang trọng, hiện đại hay cổ điển cần tìm mua đồ có tone màu phản sáng tốt, nên chọn màu gam sáng mới hơn để tăng diện tích không gian cho căn phòng.

Mọi cách thiết kế đồ dùng nội thất với căn nhà ống đều cần thể hiện và khẳng định được phong cách riêng của chúng. Mọi gia chủ đều mong muốn không gian nhà ở của mình đẹp nhưng vẫn đảm bảo được sự tiện nghi, ấn tượng riêng với người mới nhìn vào. Thường các gia chủ sẽ chú trọng đến yếu tố phong thủy với mọi điều làm cho không gian nhà mình và lựa chọn đồ nội thất cũng vậy. Để mang lại nét đẹp hoàn hảo nhất cho căn nhà có diện tích còn hạn hẹp cần có sự sáng tạo, kết hợp hài hòa đồ dùng từ bộ ghế sofa đến kệ tivi hay bộ bàn ăn….đều cần cân đối về kích thước, khoảng cách, sự phân chia không gian hợp lí.

 

Thường với nhà ống, bộ sofa được lựa chọn là kiểu có phần ghế áp sát tường tạo diện tích rộng hơn cho căn nhà. Chủ yếu đồ dùng được bày biện theo một bên nhà để tạo được khoảng lối đi rộng rãi hơn. Đồ đạc không cần kích thước quá lớn khiến chúng chiếm nhiều không gian, nên chọn đồ dùng có sự ấn tượng từ cách thiết kế để người nhìn tập trung ánh nhìn cao hơn là chú ý đến sự hạn hẹp của căn phòng.

Nếu bạn còn đang gặp khó khăn khi sở hữu căn nhà ống hẹp chiều ngang mà vẫn muốn có thiết kế nội thất đẹp, đẳng cấp hãy tìm đến kientructhudo.com để được tư vấn, có được không gian căn nhà sang trọng, ấn tượng nhất. Chúng tôi luôn là địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng nhiều năm qua, hi vọng sớm được đồng hành cùng các bạn cho kiến trúc nội thất và nhà ở hoàn mỹ nhất.

Một số hình ảnh công trình do công ty thực hiện

KIẾN TRÚC THỦ ĐÔ
Trụ sở: 260 Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0915 9999 25
Email: thietke.kttd@gmail.com
Website: www.kientructhudo.vn

Bình luận của bạn