Thiết kế biệt thự đẹp, đẳng cấp chỉ với diện tích mặt tiền nhỏ

Sở hữu một căn hộ biệt thự ưng ý, đẹp hoàn hảo cả về thiết kế kiến trúc bên ngoài lẫn phong cách bên trong ngôi nhà luôn là quan tâm đầu tiên của bất kì gia chủ nào. Để có được sự hoàn hảo và đúng theo yêu cầu được đặt ra trước khi xây dựng cần chú ý chỉn chu từ bước thiết kế biệt thự khuôn mẫu. Nếu gia đình bạn có diện tích đất lớn dành riêng cho việc xây dựng thì thỏa sức sáng tạo và lựa chọn mẫu thiết kế khác nhau nhưng với diện tích mặt tiền cũng như không gian đất hẹp cũng có lựa chọn riêng mang lại tổng thể vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà.

thiet-ke-biet-thu1

Với khoảng diện tích đất hạn chế mặt tiền tầm 15m đến 20m cách tốt nhất để thiết kế biệt thự nên chọn dạng biệt thự tầng. Ngôi nhà 3 tầng với phong cách tạo kiểu bên ngoài đẹpp là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn. Có nhiều xu hướng thiết kế nhà ống hay thiết kế nhà dạng biệt thự theo phong cách cổ điển hay hiện đại đều rất phù hợp với cấu trúc nhà 3 tầng, tùy theo sở thích và mong muốn của chủ nhà để lựa chọn phong cách tổng thể đẹp nhất. Xu hướng thiết kế hiện nay được tối giản hóa trong cấu trúc tổng thể ngôi nhà nhưng chú trọng cầu kỳ hơn đến các chi tiết trang trí đa dạng, phong phú. Kiểu nhà 3 tầng thường ưu tiên chọn kiểu tạo hình với nhiều mảng hình khác nhau tạo nên góc nhìn không gian mở, đánh lạc hướng đi diện tích mặt tiền hạn chế đang có. Đồng thời các chi tiết trang trí đa nghĩa và biểu tượng trong kiến trúc nhằm khắc phục hạn chế đơn điệu của biệt thự hiện đại 3 tầng.

thiet-ke-biet-thu2

Xây dựng biệt thự trong điều kiện mặt tiền bị hạn chế không gian đòi hỏi các nhà thiết kế, kỹ sư cần có tư duy nhanh, luôn nắm bắt và kết hợp được nhiều xu hướng mới tạo nên nét cân xứng cho ngôi nhà không bị hạn hẹp diện tích.  Bạn có thể tham khảo các mẫu nhà biệt thự kiểu Pháp mang lại sự độc đáo hơn trong kiến trúc ngôi nhà của bạn. Điều cần lưu ý khi xây biệt thự 3 tầng kiến trúc Pháp có mặt tiền 15m đó là sự tỉ mỉ và chi tiết trong hệ thống phào chỉ trang trí trên các trụ cột, mi cửa, vòm hay cả ban công. Với cấu trúc nhà xây dựng 3 tầng còn có thể lựa chọn kiểu phong cách hơi hướng hiện đại mới với gam màu trung tính luôn giữ được nét đẹp bền bỉ theo thời gian.

Thiết kế biệt thự cần chu toàn từ bước đầu tiên lên ý tưởng để có sự  hoàn hảo nhất cho công trình khi thi công cũng như hoàn thành. Kiến trúc Thủ Đô là điểm đến tin cậy nhất của khách hàng khi có nhu cầu xây dựng hay thiết kế mẫu nhà biệt thự đẹp, đẳng cấp và độc đáo. Chất lượng công trình của chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng, đáp ứng tối đa các điều kiện, mong muốn bạn muốn cho ngôi nhà ấm áp của gia đình mình.

KIẾN TRÚC THỦ ĐÔ

Trụ sở: 260 Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0915 9999 25

Tel: 04 6661 8186

thietke.kttd@gmail.com

Website: www.kientructhudo.vn

Bình luận của bạn