THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI QUẬN HOÀNG MAI HÀ NỘI.

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI QUẬN HOÀNG MAI HÀ NỘI.

Sơ lược về thiết kế nhà 6 tầng 1 tum tại Quận Hoàng Mai - Hà Nội.

Với diện tích thiết kế nhà hơn 60m2, gia chủ muốn thiết kế ở và kinh doanh cho thuê tại tầng 1, cho thuê kiểu chung cư mini tại tầng 2-3-4-5.

Yêu cầu thiết kế nhà cho thuê phải riêng biệt, hạn chế tiếp xúc với chủ nhà.

Dựa vào lô đất và yêu cầu thiết kế nhà của gia chủ, chúng Tôi đã thiết kế nhà như sau, mời các bạn xem

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI QUẬN HOÀNG MAI - HÀ NỘI.

Quận Hoàng Mai nằm ở phía Đông Nam thành phố Hà Nội, phía Bắc giáp Quận Thanh Xuân và Quận Hai Bà Trưng, phía Nam và phía Tây giáp Huyện Thanh Trì, phía Đông giáp Sông Hồng và Quận Long Biên.

Quận Hoàng Mai có tổng cộng 14 phường bao gồm: Yên Sở, Vĩnh Hưng, Trần Phú, Thịnh Liệt, Thanh Trì, Tương Mai, Tân Mai, Mai Động, Lĩnh Nam, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Liệt, Giáp Bát, Định Công, Đại Kim;

Thiết kế nhà đẹp tại Quận Hoàng Mai Hà Nội đa phần là những thiết kế hiện đại theo kiểu nhà phố, vì đặc thù là 1 quận thuộc Hà Nội, nên chi phí đất khá cao, diện tích đất thường là nhỏ hẹp, với chiều rộng nhỏ hơn nhiều chiều dài, thích hợp với kiểu nhà ống hoặc nhà lô phố 1 mặt tiền.

Quận Hoàng Mai tập chung nhiều trường học, các khối văn phòng làm việc, nhiều công ty đặt trụ sở văn phòng tại đây, điều này giúp cho những căn hộ vừa kết hợp ở và kinh doanh cho thuê đang là xu thế hiện nay, để đáp ứng nhu cầu thiết kế nhà vừa ở vừa cho thuê, chúng Tôi xin giới thiệu 01 mẫu nhà mà công ty kiến trúc thủ đô đã thiết kế tại Quận Hoàng Mai - Hà Nội, xin mời các bạn cùng theo dõi

GIỚI THIỆU MẪU THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 6 TẦNG 1 TUM TẠI QUẬN HOÀNG MAI - HÀ NỘI.

Xin giới thiếu mẫu thiết kế nhà tại Hà Nội, vừa ở vừa kết hợp cho thuê, Chủ đầu tư là Anh Sáng, với mảnh đất có diện tích 66m2, chiều rộng là 4.5m và chiều dài là 14.8m, Anh Sáng mong muốn vừa ở được lại vừa kinh doanh cho thuê.

Lô đất có 2 mặt thoáng, mặt phía trước tiếp giáp với đường 5m có vừa hè, mặt hông nhà tiếp xúc với ngõ của khu dân cư. Phía sau và 1 bên hông  nhà đã có công trình 5 tầng xây dựng kiên cố.

Gia đình Anh Sáng có 4 thành viên, gồm có 2 vợ chồng cùng 2 cháu nhỏ, Anh dự tính gia đình sẽ sinh hoạt tại tầng trên cùng, các tầng phía dưới sẽ thiết kế căn hộ cho thuê, yêu cầu tất cả phải khép kín, bố trí phải hợp lý, từ hộp kĩ thuật tới các đường điện nước phải khoa học.

Anh Sáng có 1 công ty nhỏ, nên yêu cầu tầng 1 có văn phòng làm việc, không cần vệ sinh khép kín.

Sau khi nắm được những yêu cầu thiết kế nhà cơ bản của Anh Sáng, chúng Tôi tiến hành tư vấn về công năng và phối cảnh nhà như sau, xin mời các bạn cùng tham khảo.

1.Phối cảnh thiết kế nhà 6 tầng 1 tum tại Quận Hoàng Mai - Hà Nội.

Thiết kế nhà theo phong cách hiện đại, với phào chỉ nhẹ đơn giản, Tầng 1 được chúng Tôi ốp đá, giúp bảo vệ ngôi nhà, làm cho phần bên ngoài dễ dàng phụt rửa tự nhiên. Tầng 1 mặt ngoài thiết kế 2 cửa, trong đấy 1 cửa dành cho việc thuê vă phòng tại tầng 1, còn 1 cửa dành cho các hộ thuê nhà trên tầng 2-3-4-5.

Thiết kế mặt ngoài và mặt bên được đua ra 20cm tạo gờ lồi lõm, tăng tính hiện đại cho công trình, mặt trước và mặt bên được thiết kế cửa sổ nhôm kính, với hệ khung nhôm màu đen, kính màu trà phản quang, toàn bộ tường phần lõm được sơn màu trắng sứ, phần tường nổi phào chỉ được ốp gạch inax màu ghi xám, tầng trên cùng chúng Tôi tạo điểm nhấn bằng bồn cây phía trước và sau nhà, thiết kế mặt bên với hệ logia có bố trí lan can, đây sẽ là khu vực phới khép kín của các hộ thuê nhà, rất tiện lợi.

thiet-ke-nha-tai-hoang-mai-ha-noi-02

Ảnh phối cảnh thiết kế nhà 6 tầng 1 tum 2 mặt thoáng hiện đại.

Phối cảnh trên cao giúp chủ nhà hiểu hết được vẻ đẹp mặt trước và mặt bên, về bồn cây trang trí cách điệu, đây là tầng mà chủ nhà sử dụng, với bên ngoài là phòng khách, bên trong là phòng ngủ.

Nét chấm phá trong thiết kế nhà thể hiện rất rõ ở mặt bên, từ tầng 5 chúng Tôi thiết kế ban công với gạch bông gió sơn màu trắng, giúp khu vực hành lang thông thoáng đẹp lạ, phần gờ chỉ ban công được xây vát chéo 15 độ, giúp hình khối hiện đại hơn, phía sau nhà với bồn cây rất sâu, chủ nhà có thể trồng nhiều loại cây với chiều sâu mà ko sợ cây sẽ đổ hoặc nghiêng ngả ra bên ngoài.

thiet-ke-nha-tai-hoang-mai-ha-noi-03

Ảnh phối cảnh thiết kế nhà 6 tầng 1 tum hướng nhìn từ trên cao.

Thiết kế góc phối cảnh mặt bên hướng từ trên xuống, giúp chủ nhà hiểu rõ hơn về hệ logia làm sân phơi cho các hộ cho thuê, phần logia này được phần làm 2 bằng tường 11cm, phía ngoài làm lan can cao 1.1m, bên trên có thiết kế hệ giàn phơi thông minh kéo thả, giúp việc phơi quần áo thuận tiện hơn, mặt ngoài của logia có thiết kế bạt che mưa cuốn lên cuốn xuống, giúp che chắn mưa nắng, bảo vệ máy giặt và các thiết bị đồ đạc đặc tại logia này.

thiet-ke-nha-tai-hoang-mai-ha-noi-04

Ảnh minh họa mặt bên trong thiết kế nhà 6 tầng 1 tum.

2.Mặt bằng công năng tầng 1 trong thiết kế nhà đẹp 6 tầng 1 tum tại Hoàng Mai - Hà Nội.

Thiết kế mặt bằng tầng 1 với văn phòng cho thuê và nha xe máy cùng cầu thang bộ và thang máy, gầm cầu thang được thiết kế là nơi để máy bơm và vị trí các đồng hồ điện, việc này sẽ giúp cho người quản lý dễ dàng theo giõi và tính toán chi phí cho các hộ thuê nhà.

Thiết kế văn phòng với diện tích 11m2, đây là văn phòng dành cho gia chủ, với công ty nhỏ hoạt động, chính vì thế chúng tôi không bố trí nhà vệ sinh, còn nếu muốn, nhà vệ sinh có thể thiết kế dưới gầm cầu thang, chỉ cần đảo lại chiều lên của cầu thang là bạn đã có 1 khu vệ sinh khép kín, nội tiếp trong phòng cho thuê, còn tủ điện và máy bơm sẽ được xếp sang bên hông của thang máy.

thiet-ke-nha-tai-hoang-mai-ha-noi-05

Mặt bằng tầng 1 thiết kế văn phòng và nhà để xe cùng thang bộ, thang máy.

3.Bố trí công năng tầng 2 trong thiết kế nhà 6 tầng 1 tum tại Hoàng Mai - Hà Nội.

Thiết kế tầng 2 với 2 căn hộ cho thuê, mỗi căn hộ rộng 25m2 có bố trí đầy đủ công năng dành cho 1 hộ gia đình với 3-4 người sử dụng, phù hợ với gia đình trẻ, mỗi phòng có bố trí giường ngủ, kệ tivi, tủ quần áo, nhà vệ sinh khép kín cùng bếp và máy giặt.

Phần thiết kế bếp và máy giặt được đẩy ra logia vô cùng tiện lợi, có cửa ngăn giữa bếp và khu giặt. Tại tầng 2 này, vì là mặt đường và mặt ngõ nên chúng Tôi chưa thiết kế đua phòng ra phía ngoài, vẫn giữ nguyên diện tích như ở tầng 1.

thiet-ke-nha-tai-hoang-mai-ha-noi-06

Mặt bằng tầng 2 với thiết kế khép kín kiểu căn hộ cho thuê.

4.Bố trí công năng tầng 3-4-5 trong thiết kế nhà 6 tầng 1 tum tại Hoàng Mai - Hà Nội.

Thiết kế tầng 3, tầng 4 và tầng 5 về công năng tương tự với tầng 2, chí khác phần thiết kế phòng phía trước, chúng Tôi có đua ban công 80cm ra làm phòng, giúp phòng rộng hơn 2m2, các phần cơ bản trong phòng vẫn đầy đủ đồ nội thất cơ bản như giường ngủ đôi, tủ quần áo, phần tủ này có thay đổi đối với tầng 2, được thiết kế chạy dọc theo giường, giúp phòng rộng và thoáng hơn tại không gian phòng khách.

Phòng phía sau với 22m2 bố trí giường đôi, tủ quần áo âm tường, bàn ăn kết hợp bàn khách ngồi, bếp và phòng giặt liên thông.

Với diện tích mỗi phòng từ 22-25m2 có đầy đủ đồ nội thất, cầu thang máy tiện lợi, nằm tại khu vực đông dân cư, nhiều văn phòng và công ty, Anh Sáng chủ nhà mong muốn mỗi phòng sẽ cho thuê từ 4-5tr một tháng, sau 5 năm sẽ thu hồi vốn xây dựng đầu tư, sang năm thứ 6 sẽ thu lợi nhuận hàng tháng tại đây.

thiet-ke-nha-tai-hoang-mai-ha-noi-07

Ảnh minh họa thiết kế tầng 2-3-4 với phòng cho thuê, phía ngoài có đua ban công là làm phòng.

5.Bố trí công năng tầng 6 trong thiết kế nhà 6 tầng 1 tum tại Hoàng Mai - Hà Nội.

Thiết kế nhà tầng 6 dành cho gia đình Anh Sáng sử dụng, với nhu cầu của 2 vợ chồng cùng 1 con nhỏ, phía trước nhà chúng Tôi thiết kế 2 phòng ngủ với diện tích 10m2, phòng ngủ bố mẹ được đặt ra phía ngoài, đi qua phòng ngủ của con, 2 phòng ngủ thiết kế thông thoáng với cửa sổ phía trước và bên hông nhà, mỗi phòng ngủ bố trí với giường đôi, tủ quần áo, kệ tivi cùng bàn làm việc hoặc bàn học, tương ứng cho từng công năng sử dụng.

Thiết kế nhà phía sau được bố trí làm phòng khách, bếp, và không gian thờ cùng gia đình.

Thiết kế phòng bếp với hệ tủ bếp liền tường, phần tủ lạnh với chiều cao 1.8m được đặt bên trong, tiếp đến là chậu rửa 1 hố nhỏ gọn, bên cạnh thiết kế bếp điện từ đôi, các thiết bị bếp bố trí khoa học theo công năng hình tam giác rất tiện lợi cho người sử dụng, hạn chế tối đa việc di chuyển.

Thiết kế phòng thờ với ban thờ rộng 1.53m và chiều cao 1.27m, có bố trí vách ngăn trang trí ngăn với phần bếp, tại cửa ban thờ ,chúng Tôi thiết kế dạng cửa gấp trượt, tiết kiệm diện tích, việc có cửa này sẽ giúp không gian thờ được linh thiêng trang trọng hơn, không ảnh hưởng đến sofa phòng khách, ngoài ra với vách này, đây cũng được xem là đồ trang trí, giúp phòng khách đẹp và sang trọng hơn nhiều.

Thiết kế nhà vệ sinh chung được đặt tại hành lang, có cửa sổ thông thoáng ra bên ngoài, với đầy đủ thiết bị cơ bản như: vách tắm kính, xí bệt, lavabo, phần cửa nhà vệ sinh được thiết kế là cửa nhựa lõi thép, kích thước tiêu chuẩn với chiều rộng 75cm và chiều cao là 2.18m.

thiet-ke-nha-tai-hoang-mai-ha-noi-08

Mặt bằng tầng 6 thiết kế với 2 phòng ngủ cùng bếp và phòng khách, phòng thờ.

6.Bố trí công năng tầng tum trong thiết kế nhà 6 tầng 1 tum tại Hoàng Mai - Hà Nội.

Tầng tum được bố trí làm kho, phần tum này thực chất là nơi để buồng thang máy, do chiều cao chỉ 1.8m, nên dành phần lớn diện tích làm kho chứa đồ cho gia đình, trường hợp sau này nếu Anh Sáng làm luật được, đây sẽ là nơi bố trí phòng ngủ cho gia đình, còn toàn bộ tầng 6 phía dưới sẽ thiết kế bếp và phòng khách rộng thoáng, một giải pháp mang tính chất thời điểm.

thiet-ke-nha-tai-hoang-mai-ha-noi-09

Ảnh minh họa tầng tum thiết kế làm kho.

7.Bố trí phần mái kĩ thuật trong thiết kế nhà 6 tầng 1 tum tại Hoàng Mai - Hà Nội.

Phần mái được bố trí téc nước và các hộp kĩ thuận cho công trình, mái được xây cao cung quanh 40cm, sàn lát gạch chống nóng 3 lớp, xung quanh có tạo rãnh thoát nước chảy về ga thu nước, dẫn xuống hộp kĩ thuật và chảy ra rãnh khu dân cư.

Diện tích phần mái này chỉ 16m2, bao trùm đúng phần thang bộ và thang máy của tòa nhà.

thiet-ke-nha-tai-hoang-mai-ha-noi-10

Mặt bằng mái thiết kế đặt téc nước phục vụ sinh hoạt cho công trình.

8.Kết luận về thiết kế nhà 6 tầng 1 tum tại Quận Hoàng Mai - Hà Nội.

Với mẫu thiết kế nhà tại Quận Hoàng Mai - Hà Nội, với kích thước rộng 4.5m và sâu là 14.8m này, mong rằng sẽ giúp ích được cho bạn nào đang có ý định thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh, với chi phí xây dựng không quá lớn, thiết kế nhà với 4 tầng cho thuê, tổng cộng là 8 phòng, cùng tầng 1 với văn phòng mặt tiền tiện lợi, các bạn hoàn toàn có thể tham khảo và áp dụng cho mô hình của mình, nếu các bạn cần tư vấn chuyên sâu hơn, vui lòng liên hệ với Chúng Tôi, Chúng Tôi sẽ giúp bạn đình hình lối kiến trúc và chia sẻ hướng kinh doanh cho căn hộ của bạn, về nguồn vốn, về cách vận hành, về thời gian thù hồi vốn cũng như khoảng thời gian sinh lời sau này. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp tại các Quận Cầu Giấy, Quận Nam Từ Liêm, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hà Đông, Quận Đống Đa..v..v..

LIÊN HỆ CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP UY TÍN TẠI QUẬN HOÀNG MAI - HÀ NỘI.

Là đơn vị thiết kế nhà chuyên nghiệp và uy tín, chúng Tôi đã có hàng trăm mẫu thiết kế nhà, vừa ở vừa kinh doanh cho thuê tại nhiều quận nội thành Hà Nội, và Quận Hoàng Mại.

Hiện tại, Chúng Tôi đang cung cấp những dịch vụ thiết kế nhà như sau:

Thiết kế nhà ở, thiết kế chung cư mini cho thuê, thiết kế nhà kết hợp vừa ở vừa cho thuê.

Thiết kế biệt thự theo nhiều dạng phong cách kiến trúc khác nhau, từ hiện đại đến tân cổ điển, từ biệt thự mái thái tới biệt thự mái bằng, liền kề đơn lập hoặc song lập.

Thiết kế khách sạn, nhà hàng, quán bar, cafe

Với chi phí thiết kế nhà chỉ từ 90.000đ một mét vuông, bạn đã có đủ bộ hồ sơ bao gồm: Thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, thiết kế điện, thiết kế cấp thoát nước

Khi kí hợp đồng với chúng Tôi, các bạn sẽ được:

Miễn phía lập hồ sơ xin cấp phép xây dựng;

Miễn phí lên phương án mặt bằng công năng không giới hạn số lần chỉnh sửa;

Tặng gói thiết kế nội thất phòng bếp hoặc phòng khách khi kí hợp đồng vào ngày 10 hoặc ngày 15 hàng tháng;

Giảm 3% thiết kế phí khi kí hợp đồng trực tiếp tại công ty;

Giảm 30% chi phí thiết kế đối với trường hợp các tầng giống nhau về nội và ngoại thất;

Giảm tới 50% chi phí thiết kế nội thất khi thi công trọn gói nội thất;

Giám sát toàn thời gian 24/7

Hãy liên hệ với chúng Tôi để được thiết kế nhà đẳng cấp nhất tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC THỦ ĐÔ

Điện thoại: 0915.9999.25 (Zalo)

Website: kientructhudo.vn

 

Thiết kế nhà đẹp tương tự
Zalo kientructhudo 0915.9999.25