THIẾT KẾ NHÀ TẠI QUẬN ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

THIẾT KẾ NHÀ TẠI QUẬN ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Lưu ý về thiết kế nhà đẹp tại Quận Đống Đa - Hà Nôi.

Trước khi tiến hành xây dựng nhà tại Quận Đống Đa - Hà Nội, bạn cần có bản vẽ xin cấp phép xây dựng và nộp lên phòng quản lý đô thị của Quận Đống Đa tại địa chỉ số 279 Tôn Đức Thắng.

Thời gian xin cấp phép xây dựng là 10 ngày, lệ phí từ 75.000đ đến 150.000đ.

Để hiểu rõ hơn các thủ tục, vui lòng gọi số 0915.9999.25 gặp KTS Hiển

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI QUẬN ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI.

Quận Đống Đa Hà Nội có 21 phường, đó là các phường Láng Hạ, Thịnh Quang, Trung Tự, Kim Liên, Thổ Quan, Quang Trung, Ô Chợ Dừa, Văn Chương, Cát Linh, Láng Thượng, Ngã Tư Sở,  Khương Thượng, Phương Mai, Quốc Từ Giám, Văn Miếu, Hàng Bột, Nam Đồng, Trung Liệt, Khâm Thiên, Phương Liên, Trung Phụng.

Muốn thiết kế nhà đẹp tại Quận Đống Đa, bạn cần xin phép Quận, sau khi có giấy phép xây dựng rồi, mới tiến hành thiết kế nhà theo nhu cầu công năng của mình, bạn nên tìm 1 đơn vị chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm thiết kế nhà tại Hà Nội.

GIỚI THIỆU MẪU THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI QUẬN ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI.

Hiện nay, trên địa bàn Quận Đống Đa, có rất nhiều loại hình nhà khác nhau, một trong những kiểu nhà đó là nhà ống hoặc nhà phố, với diện tích nhỏ hẹp, chiều rộng thường nhỏ hơn nhiều so với chiều dài nhà, những căn hộ như thế, thường có từ 3 đến 5 tầng và chủ yếu dành cho cặp vợ chồng trẻ với 4 người, công năng đơn giản, phong cách thiết kế nhà hiện đại, tối ưu công năng sử dụng. Sau đây chúng Tôi xin giới thiệu 1 mẫu thiết kế nhà đẹp tại Quận Đống Đa - Hà Nội mà công ty kiến trúc thủ đô đã thực hiện, xin mời các bạn cùng xem.

1.Mặt bằng công năng tầng 1 trong thiết kế nhà đẹp 3 tầng 1 tum tại Đống Đa - Hà Nội.

Tầng 1 được chúng Tôi thiết kế với nhà xe, phòng khách liên thông phòng bếp.

Thiết kế nhà xe với diện tích 8m2, nền nhà xe cao hơn vỉa hè 1 bậc là 20cm, có đánh thoải dốc giúp thuận tiện trong quá trình sử dụng. Hai bên tường nhà xe thiết kế tủ giầy và vị trí để mũ bảo hiểm cùng chỗ treo áo mưa.

Bước qua nhà xe sẽ đến phòng khách, nền phòng khách cao hơn nền nhà xe 1 bậc là 18cm, thiết kế phòng khách với diện tích 16m2 liên thông khu bếp, Phòng khách thiết kế hiện đại, với hệ sofa văng liền tường, chất liệu nỉ thô hiện đại, đối diện là kệ tivi liền tường, thiết kế đơn giản.

Bên trong thiết kế nhà bếp với tủ lạnh, chậu rửa đôi cùng bếp điện từ. Bàn ăn được đặt tại gầm cầu thang, thoải mái sử dụng cho 6 người.

Nhà vệ sinh tầng 1 được thiết kế dưới gầm cầu thang, nền nhà vệ sinh thấp hơn nền bếp 1 bậc là 15cm, thuận tiện trong quá trình sử dụng, tránh việc nước tràn ra nhà.

thiet-ke-nha-tai-quan-dong-da-ha-noi-02

Ảnh minh họa tầng 1 với bếp và phòng khách liên thông.

2.Mặt bằng tầng 2 trong thiết kế nhà đẹp 3 tầng 1 tum tại Đống Đa - Hà Nội.

Tầng 2 thiết kế với phòng ngủ bố mẹ cùng vệ sinh khép kín, phần chéo bên ngoài được xây tụt vào trong, giúp mặt tiền vuông vức hiện đại hơn.

Thiết kế phòng ngủ với diện tích 18m2 rất rộng dãi, bố trí phòng ngủ với giường đôi, bàn làm việc và bàn phấn kết hợp đặt liền tường, đối diện là hệ kệ tivi cùng tủ quần áo, Chúng Tôi bố trí 2 tủ quần áo đặt cạnh nhau, với chiều rộng tủ là 4 mét, thoải mái để cả quần áo nam nữ, mùa hè và mùa đông.

Thiết kế nhà vệ sinh rộng gần 5 mét vuông, nền vệ sinh thấp hơn nền phòng ngủ 5cm, trong phòng vệ sinh bố trí khoa học với chậu rửa, xí bệt, bên trong là hệ vách tắm kính, giúp việc tắm trở nên dễ dàng hơn, nước sẽ không bắn sang các thiết bị vệ sinh khác.

Phần phòng ngủ phía trước được lấy thoáng từ cửa sổ nhôm kính việt pháp mặt tiền, với chiều rộng cửa sổ là 2 mét và chiều cao là 1.53m, phòng ngủ sẽ tràn ngập ánh sáng với cửa sổ rất rộng này.

Phòng vệ sinh được chúng Tôi khéo léo trổ 1 ô thông tầng phía sau, giúp lưu thông không khí cho cả nhà vệ sinh và cầu thang.

Thiết kế cầu thang vô cùng đơn giản và tiết kiệm diện tích, với chỉ 1 chiếu nghỉ duy nhất, bước luôn vào phòng, cầu thang tầng 1 lên tầng 2 và tầng 2 lên các tầng bao gồm 19 bậc, chiều rộng bản thang là 90cm, chiều rộng mặt bậc là 25cm còn chiểu cao cổ bậc là 16.5cm, rất phù hợp cho các nhà phố có diện tích nhỏ hẹp.

thiet-ke-nha-tai-quan-dong-da-ha-noi-03

Ảnh minh họa tầng 2 với phòng ngủ bố mẹ cùng vệ sinh khép kín.

3.Mặt bằng tầng 3 trong thiết kế nhà đẹp 3 tầng 1 tum tại Đống Đa - Hà Nội.

Tầng 3 được thiết kế phòng ngủ dành cho 2 cháu nhỏ, bàn học và tủ quần áo, phía trong cùng là nhà vệ sinh, được thiết kế tương tự như tầng 2.

Thiết kế phòng ngủ trẻ được bố trí khoa học, phần giường ngủ ngược hướng với bố mẹ, đây là yêu cầu của Phong Thủy, phần giường ngủ được thiết kế liền khối với bàn học, đối diện là tủ quần áo đôi và kệ tivi.

thiet-ke-nha-tai-quan-dong-da-ha-noi-04

Ảnh minh họa tầng 3 với thiết kế phòng ngủ trẻ cùng vệ sinh khép kín.

4.Mặt bằng tầng tum trong thiết kế nhà đẹp 3 tầng 1 tum tại Đống Đa - Hà Nội.

Tầng tum được thiết kế với phòng thờ, phòng giặt và sân phơi.

Thiết kế phòng thờ với diện tích 8m2 bố trí tủ thờ quay hướng ra đường chính, phòng thờ có cửa 2 cánh mở tại hành lang, phía ngoài phòng thờ bố trí cửa sổ 2 cánh mở truojt, giúp thông thoáng, lưu thông không khí cho không gian thờ. Phía trước phòng thờ chúng Tôi có thiết kế 01 khu sân vườn nhỏ, đây sẽ là nơi đặt những chậu cây xanh mát, kê bộ ghế nhỏ, là nơi chủ nhà nghỉ ngơi đọc sách và hóa vàng, hoặc ngồi chờ hương mỗi lần làm lễ ngày rằm hoặc mồng 1.

Thiết kế phòng giặt được đặt phía sau, đồng trục với nhà vệ sinh tầng 2 và tầng 3, giúp giảm thiếu chi phí thi công về đường ống, nền phòng giặt được hạ cốt 5cm so với nền hành lang chung, điều này giúp thuận tiện trong quá trình sử dụng nước không phải lênh láng ra hành lang chung.

thiet-ke-nha-tai-quan-dong-da-ha-noi-05

Minh họa tầng tum với thiết kế phòng thờ và sân phơi thoáng rộng.

5.Kết luận về thiết kế nhà đẹp 3 tầng 1 tum tại Đống Đa - Hà Nội.

Với mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 1 tum tại Quận Đống Đa - Hà Nội này, hy vọng sẽ giúp ích được bạn nào đó, có mảnh đất và nhu cầu tương tự có thể tham khảo hoặc áp dụng xây dựng căn họ cho riêng mình, ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp khác, bạn có thể tham khảo tại đây

Xem thêm mẫu thiết kế nhà tại Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Xem thêm mẫu thiết kế nhà tại Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xem thêm mẫu thiết kế nhà tại Quận Hà Đông - Hà Nội.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI QUẬN ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI.

Thiết kế nhà đẹp, từ lâu đã không còn xa lạ với đa phần người dân tại thành phố, Quận Đống Đa cũng vậy, mức thu nhập nâng cao, đời sống ngày càng cải thiện, cái đẹp và xu thế mới dần xuất hiện, thay thế những tư tưởng cũ, vậy nên trước khi xây nhà, ai cũng mong muốn có được một thiết kế nhà đẹp, và để tìm được một công ty thiết kế nhà đẹp uy tín là điều không hề dễ dàng, Chúng Tôi xin giới thiệu công ty kiến trúc thủ đô, chuyên thiết kế nhà đẹp tại Quận Đống Đa - Hà Nội, dịch vụ thiết kế nhà của chúng Tôi bao gồm:

Thiết kế nhà phố hiện đại.

Thiết kế nhà ống đơn giản.

Thiết kế biệt thự hiện đại.

Thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh cho thuê.

Thiết kế chung cư mini.

Thiết kế khách sạn, nhà hàng, quán bar.

Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp.

Với chi phí thiết kế cực kì hợp lý, chỉ từ 50.000đ một mét vuông, bạn đã ở hữu bộ hồ sơ đẩy đủ bao gồm: phần thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, thiết kế điện và thiết kế cấp thoát nước.

Ngoài ra, nếu bạn kí hợp đồng thiết kế nhà vào ngày 10 hoặc 15 hàng tháng, bạn sẽ hưởng chính sách tặng gói thiết kế nội thất phòng bếp hoặc phòng khách trị giá 9 triệu đồng.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng Tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC THỦ ĐÔ

Điện thoại: 0915.9999.25 (Zalo)

Website: www.kientructhudo.vn

Thiết kế nhà đẹp tương tự
Zalo kientructhudo 0915.9999.25