THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI BẮC NINH

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI BẮC NINH

Sơ lược về thiết kế nhà đẹp uy tín tại Bắc Ninh.

Tỉnh Bắc Ninh có diện tích 822.7km2 nằm tại cửa ngõ phía Bắc của thủ đô Hà Nội.

Tỉnh Bắc Ninh có các Huyện Yên Phong, Quế Võ, Tiên Du, Thuận Thành, Gia Bình, Lương Tài, Thị Xã Từ Sơn và Thành Phố Bắc Ninh.

Những thiết kế nhà đẹp tại Bắc Ninh đa dạng về phong cách, từ hiện đại đến tân cổ điển, hãy cùng chúng Tôi tham khảo bài viết sau để biết thêm nhé.

LƯU Ý KHI THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI BẮC NINH.

1.Lưu ý cần có hồ sơ xin phép trước khi tiến hành thiết kế nhà.

Trước khi thiết kế nhà tại Bắc Ninh, các bạn cần lưu ý đến việc thiết kế xin cấp phép xây dựng nhà.

Đối với thiết kế nhà ở riêng lẻ nhỏ hơn 2 tầng ,các bạn có thể tự thiết kế và lên cơ quan cấp phép sở tại nộp bản thiết kế

Đối với thiết kế nhà ở riêng lẻ từ 2 tầng trở lên, bạn cần thuê đơn vị thiết kế nhà có đủ năng lực thiết kế và đóng dấu thiết kế vào hồ sơ, sau đấy nộp lên cơ quan cấp phép địa phương, thường là Quận và Huyện.

Thành phần hồ sơ xin phép bao gồm:

02 bộ bản vẽ A3 thể hiện đầy đủ các kích thước lô đất, số tầng, chiều cao tầng, các khoảng lùi theo chỉ giới xây dựng

01 bản đăng kí kinh doanh công ty thiết kế nhà đẹp.

01 bản chứng minh năng lực thiết kế nhà.

01 bản công chứng sơ đồ thửa đất.

01 chứng minh thư công chứng của chủ sở hữu thửa đất.

2.Lưu ý về công năng cho thiết kế nhà.

Bạn cần xác định công năng và nhu cầu sử dụng của gia đình, các vị trí phòng ốc muốn thiết kế, bạn cũng cần xác định phong cách thiết kế nhà theo kiểu hiện đại, tân cổ điển hay mái thái, vì việc này sẽ ảnh hưởng đến kinh tế khi xây nhà. Ngoài ra bạn cũng cần chuẩn bị vể kinh tế, bạn dựa vào kinh tế có sẵn để xem nên xây dựng khoảng bao nhiêu mét vuông là hợp lý, thông thường, mỗi mét vuông nhà khi hoàn thiện sẽ có mức từ 4.5tr đến 8tr một mét vuông, như vậy nếu bạn có 450 triệu thì bạn chỉ có thể xây dựng được khoảng 100m2 nhà, sẽ phù hợp với nhu cầu của gia đình trẻ 2 thế hệ với bố trí 2 phòng ngủ, phòng khách và phòng bếp đơn giản. 

MẪU THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI BẮC NINH.

Xin giới thiệu mẫu thiết kế nhà 4 tầng có thang máy, với bố trí 3 phòng ngủ hiện đại tại Bắc Ninh. Với kích thước lô đất có chiều rộng là 5 mét chiều sâu nhà là 15m, chủ nhà là Anh Công, với mong muốn thiết kế nhà dành cho 2 thế hệ sinh sống, gồm có bố mẹ và 2 con, con trai 16 tuổi và con gái 12 tuổi, phong cách thiết kế nhà hiện đại, tầng 1 thiết kế nhà để xe máy và ô tô, tầng 2 thiết kế phòng ngủ bố mẹ ,và phòng khách, tầng 3 thiết kế phòng ngủ dành cho các con, trên tầng tum sẽ là bếp và phòng ăn phía trước, phía sau bố trí phòng giặt cùng sân phơi rộng thoáng.

Mặt tiền lô đất tiếp xúc với vỉa hè 2m cùng đường 7m ,xung quanh tiếp xúc với nhà 5 tầng đã xây dựng kiên cố.

Xin mời các bạn cùng xem chi tiết.

1.Mặt bằng công năng tầng 1 trong thiết kế nhà đẹp tại Bắc Ninh.

Mặt bằng tầng 1 được thiết kế nhà xe cùng thang bộ và thang máy cùng khu vệ sinh nhò.

Thiết kế nhà xe với diện tích gần 20m2 có chiều sâu là 5.5m và chiều ngang là 3.5m, thoải mái cho việc đỗ xe sedan 5 đến 7 chỗ, nền nhà xe được thiết kế cao hơn vỉa hè 20cm và đánh dốc ra phía ngoài, thuận tiện cho việc vận hành sử dụng. Phía trong thiết kế khu vực để xe máy gia đình và nhà vệ sinh nhỏ cạnh thang máy.

Lối lên phòng khách và lên tầng 2 được thiết kế đi riêng biệt tại mặt ngoài, cầu thang ngoài nhà thiết kế 17 bậc, với chiều rộng bản thang là 1m, chiều rộng mặt bậc là 25cm còn chiều cao bậc là 17cm, đúng theo tiêu chuẩn thiết kế cầu thang cho nhà dân dụng.

thiet-ke-nha-tai-bac-ninh-02

Mặt bằng tầng 1 thiết kế với nhà xe cùng vệ sinh.

2.Mặt bằng công năng tầng 2 trong thiết kế nhà đẹp tại Bắc Ninh.

Thiết kế tầng 2 bố trí với phòng khách phía trước cùng phòng ngủ phía sau, ngăn cách phòng ngủ và phòng khách là thang khu vệ sinh chung cùng thang máy.

Thiết kế phòng khách phía trước với diện tích 22m2 bao gồm sofa cỡ lớn, kệ tivi và tủ thờ, nền phòng khách lát gỗ tự nhiên, có cửa sổ phía trước nhà lấy gió và sáng, giúp phòng khách đón nhiều sinh khí hơn. Phần ô sàn vị trí cầu thang lên tầng 1 được tận dụng là nơi trồng cây xanh, tăng vẻ đẹp hiện đại cho phòng khách. Phòng khách có cửa 2 cánh mở quay vào trong, sử dụng chất liệu khung nhôm kính hiện đại trẻ chung.

Cầu thang từ tầng 1 lên tầng 2 được nép vào dọc nhà, lên tầng 2 sẽ chuyển vị cầu thang ra giữa nhà, cầu thang này có chiều lên thuận chiều kim đồng hồ, ở giữa là khu hành lang sảnh tầng với thang máy cùng vệ sinh chung.

Thiết kế phòng ngủ phía sau nhà dành cho bố mẹ, với diện tích phòng ngủ 20m2 có bố trí với giường ngủ đôi, tủ quần áo cùng kệ tivi, bên trái giường ngủ có thiết kế bàn đọc sách cho bố mẹ tiện sử dụng.

Phòng ngủ được lấy gió và sáng nhờ ô thông tầng chạy dọc nhà, với chiều rộng ô thông tầng là 80cm, chạy dọc theo chiều ngang của nhà, đây là chi tiết vô cùng quan trọng, giúp lưu thông không khí cho toàn nhà, giúp phòng ngủ luôn thông thoáng nhờ gió và sáng tự nhiên, tại ô thông tầng có bố trí các ô sắt trang trí và bảo vệ sho gia chủ, có thể treo cây cảnh hoặc các dỏ hoa dọc theo tường hoặc treo theo dạng thẳng đứng từ trên xuống.

thiet-ke-nha-tai-bac-ninh-03

Thiết kế tầng 2 với phòng ngủ phí sau và phòng khách phía trước.

3.Mặt bằng công năng tầng 3 trong thiết kế nhà đẹp tại Bắc Ninh.

Tầng 3 thiết kế với 2 phòng ngủ cùng phòng vệ sinh khép kín, đây sẽ là nơi sinh hoạt của các con Anh Công.

Thiết kế phòng ngủ phía trước với diện tích 20m2 có vệ sinh khép kín dành cho con trai 16 tuổi, có bố trí với giường đôi, bàn học, tủ quần áo cùng kệ tivi, phòng ngủ này được thông thoáng nhờ cửa sổ rộng 2.4m và cao 1.5m tại mặt tiền. Trong phòng ngủ có bố trí vệ sinh với diện tích gần 4m2 với các thiết bị cơ bản như lavabol, vách tắm kính cùng xí bệt, cửa vệ sinh là cửa nhôm kính, với kích thước rộng 81cm được mở quay vào trong, nền nhà vệ sinh hạ cốt 5cm so với nền phòng ngủ, giúp nhu cầu vệ sinh thuận tiện hơn nhiều.

Thiết kế phòng ngủ phía sau dành cho bé gái 12 tuổi, với diện tích tương tự phòng ngủ tầng 2, vói bố trí cơ bản gồm có giường ngủ đôi, tủ quần áo, bàn học kết hợp giá sách liền tường, trong phòng ngủ bé gái này có thiết kế khu vệ sinh khép kín với diện tích 4m2 có bố trí đồ thiết yếu như lavabol, vách tắm kính cùng xí bệt. Phòng ngủ phía sau vẫn được lấy thoáng và sáng nhờ ô thông tầng tương tự tại tầng 2, ngăn giữa phòng ngủ và ô thông tầng là hệ cửa sổ mở trượt 6 cánh, giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

thiet-ke-nha-tai-bac-ninh-04

Thiết kế tầng 3 với 2 phòng ngủ cùng vệ sinh khép kín.

4.Mặt bằng công năng tầng 4 trong thiết kế nhà đẹp tại Bắc Ninh.

Tầng 4 được thiết kế với bếp cùng phòng ăn hiện đại, cửa khu bếp thiết kế mở quay vào trong, thiết kế bếp với bố trí tủ lạnh, chậu rửa, bếp và bàn ăn dành cho 8 người, thiết kế bếp theo dây truyền công năng hình tam giác tiện lợi, tiết kiệm tối đa sự di chuyển cho người sử dụng.

Tại khu vực sảnh tầng có thiết kế nhà vệ sinh với các chức năng cơ bản phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Phía sau nhà thiết kế với sân phơi cùng máy giặt, mái sân phơi sử dụng máy nhẹ, mục đích để treo những dỏ cây từ trên xuống, giúp không gian yên bình thư thái, có thể bố trí bàn cafe tại đây, mỗi khi cần không gian yên tĩnh, đây có thể là không gian lý tưởng cho gia đình sử dụng.

thiet-ke-nha-tai-bac-ninh-05

Thiết kế tầng 4 với phòng bếp và khu vệ sinh chung.

5.Mặt bằng mái trong thiết kế nhà đẹp tại Bắc Ninh.

Phần mái được thiết kế là khu vực kĩ thuật, nơi để téc nước cùng thái dương năng, phía trước được đổ bê tông liền khối, còn phía sau là mái kính kết hợp khung thép hộp bảo vệ, phần mái bê tông được xây quây xung quanh với chiều cao 40cm, nền bê tông được lát gạch chống nóng 3 lớp, xung quanh có vét rãnh thu nước chảy về ga thu, xuống hộp kĩ thuật và thoát ra rãnh thoát khu vực.

thiet-ke-nha-tai-bac-ninh-06

Mặt bằng mái là nơi đặt téc nước, phía sau có mái nhẹ trồng cây.

6.Kết luận về thiết kế nhà đẹp tại Bắc Ninh.

Như vậy là chúng Tôi đã vừa giới thiệu xong mẫu thiết kế nhà đẹp tại Bắc Ninh, mong rằng bạn nào có lô đất và công năng tương tự có thể áp dụng được. Ngoài thiết kế nhà đẹp tại Bắc Ninh, chúng Tôi còn có nhiều thiết kế nhà đẹp khác tại các tỉnh thành như thiết kế nhà tại Hà Nội, Lạng Sơn, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình v.v.v.. các bạn có thể xem nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp khác tại đây.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP GIÁ RẺ TẠI BẮC NINH.

Với nhiêu năm kinh nghiệm thiết kế nhà tại Bắc Ninh, cùng đội ngũ kiến trúc sư năng động sáng tạo, chúng Tôi có cung cấp các dịch vụ thiết kế nhà như sau:

Thiết kế nhà hiện đại, thiết kế nhà mái thái, thiết kế nhà tân cổ điển, thiết kế biệt thự hiện đại, mái thái, tân cổ điển, với nhiều mẫu thiết kế nhà đa dạng phong phú, phù hợp với nhiều gia đình từ 2 đến 3 thế hệ sinh sống, tối ưu về công năng sử dụng, tiết kiệm chi phí tối đa cho gia chủ, cam kết 100% các bạn sẽ hài lòng.

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP GIÁ RẺ TẠI BẮC NINH.

Thiết kế nhà đẹp giá rẻ tại Bắc Ninh với chi phí chỉ từ 90.000đ một mét vuông, bạn đã sở hữu một bộ hồ sơ thiết kế nhà chất lượng bao gồm 4 phần như: Thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, thiết kế điện và thiết kế cấp thoát nước.

Đến với chúng Tôi bạn sẽ được những ưu đãi như sau:

Miễn phí thiết kế hồ sơ xin cấp phép xây dựng.

Miễn phí thiết kế mặt bằng công năng.

Miễn phí tư vấn phong thủy phù hợp tuổi xây nhà và hướng nhà cũng như những vấn để phòng thủy liên quan đến căn nhà của bạn.

Miễn phí thiết kế nội thất phòng khách hoặc phòng bếp, trong trường hợp kí hợp đồng vào các ngày 10 hoặc 15 hàng tháng.

Giảm ngay 3% chi phí thiết kế nhà khi kí hợp đồng trực tiếp tại công ty.

Giám sát tác giả suốt thời gian thi công nhà.

Giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến thi công xây dựng.

Và còn rất nhiều những ưu đãi khác, hãy liên hệ ngày với Chúng Tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng, thông tin liên hệ như sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC THỦ ĐÔ

Điện thoại: 0915.9999.25 (Zalo) KTS HIển

Website: kientructhudo.vn

 

Thiết kế nhà đẹp tương tự
Zalo kientructhudo 0915.9999.25