THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI HƯNG YÊN.

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI HƯNG YÊN.

Sơ lược về thiết kế nhà đẹp tại Hưng Yên.

Tỉnh Hưng Yên nằm cạnh Sông Hồng, phía Nam giáp Thái Bình, phía Tây giáp với Hà Nam, phía Bắc giáp Hà Nội, Bắc Ninh, phía Đông giáp với Hải Dương.

Lối kiến trúc tại Hưng Yên đa dạng phong cách, từ hiện đại đến tân cổ điển, tạo lên cảnh quan đô thị cho tỉnh Hưng Yên.

Hãy cùng chúng Tôi tham khảo bài viết sau để biết thêm các phong cách thiết kế nhà tại Hưng Yên nhé.

LƯU Ý KHI THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI HƯNG YÊN

Xây nhà và thiết kế nhà tưởng khó mà dễ, ai trong chúng ta rồi cũng sẽ phải xây nhà cho riêng mình, những bỡ ngỡ là không thể tránh khỏi, chúng Tôi xin liệt kê một số lưu ý để bạn nắm được trước khi tiến hành xây nhà hay thuê công ty thiết kế nhà.

1.Lưu ý về nền móng trong thiết kế nhà.

Phần đất chuẩn bị xây nhà của bạn, bạn cần xác định xem nó là đất liền thổ, là ao hay là ruộng, việc này khá quan trọng, vì đối với nền đất yếu, bạn sẽ tốn khá nhiều chi phí cho việc xây dựng, đôi khi bạn đã chuẩn bị một số tiền vừa đủ cho việc xây dựng, nhưng bạn không ngờ rẳng, phần móng chiếm quá nhiều chi phí, do phải sử dụng biện pháp gia cố nền móng bằng ép cọc bê tông hoặc cọc tre.

2.Lưu ý phần cốt nền đường trước khi thiết kế nhà.

Nhiều gia đình thuê thiết kế nhà, nhưng không khảo sát kĩ, hoặc do chủ quan hoặc tính quá xa, yêu cầu bên thiết kế nhà đẩy cao nền tầng 1 hơn với đường 50-70cm, gây khó khăn khi sử dụng, đặc biệt là việc dắt xe lên xuống, vậy nên bạn phải cực kì chú ý điểm này nhé, nó sẽ tốn kém về chi phí và cả hệ thống cấp thoát nước của bể phốt và bể nước nữa.

3.Lựa chọn phong cách thiết kế nhà phù hợp với kinh tế.

Có nhiều loại phong cách thiết kế nhà khác nhau, như thiết kế nhà hiện đại, thiết kế nhà mái thái hay thiết kế nhà tân cổ điển, mỗi phong cách đều có ưu và nhược điểm khác nhau, chi phí cũng vì thế mà thay đổi theo, nên việc xác định ngay từ ban đầu phong cách thiết kế nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức để định hình lên phong cách.

GIỚI THIỆU MẪU THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI HƯNG YÊN.

Tại Hưng Yên, chúng Tôi có thiết kế rất nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp đã được thi công, sau đây chúng Tôi xin giới thiệu một mẫu thiết kế nhà đẹp tại Hưng Yên do công ty thực hiện, mời các bạn cùng theo dõi.

1.Mặt bằng tầng 1 trong thiết kế nhà đẹp tại Hưng Yên.

Thiết kế nhà tầng 1 của Anh Nam được bố trí làm nhà xe cùng thang máy và thang bộ được đưa ra phía ngoài.

Thiết kế nhà xe với diện tích 50m2 thoải mái đỗ 2 xe sedan của gia đình, bên trong còn khoảng 20m2 dành cho diện tích để xe máy, nền nhà xe thiết kế cao hơn vỉa hè 18cm có đánh dốc thoải, giúp thuận tiện sử dụng lên xuống của xe ô tô và xe máy.

Cầu thang tầng 1 lên tầng 2 thiết kế với 23 bậc, chiều rộng bản thang rộng trung bình 1m, mặt bậc rộng 25cm và chiều cao cổ bậc là 17cm.

Cầu thang máy thiết kế với lọt lòng là 1.8x2m đảm bảo sử dụng cho thang từ 350kg đến 550kg, lắp cửa rộng tối đa 85cm. Cạnh thang máy có bố trí nhà vệ sinh diện tích 2m2 đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cơ bản của gia đình.

thiet-ke-nha-dep-tai-hung-yen-02

Mặt bằng tầng 1 với bố trí nhà xe cùng thang bộ và thang máy.

2.Mặt bằng tầng 2 trong thiết kế nhà đẹp tại Hưng Yên.

Thiết kế nhà với tầng 2 bố trí phòng khách phía trước và phòng ngủ phía sau nhà.

Thiết kế phòng khách với diện tích 20m2, cửa phòng khách thiết kế vách kính trượt, tối ưu diện tích, nền phòng khách được lát gỗ, sofa bố trí đối diện cầu thang, giúp người sử dụng quan sát được người di chuyển lên xuống cầu thang dễ dàng, phòng khách được thông thoáng nhờ hệ cửa sổ mở trượt 4 cánh mặt tiền, đối diện cầu thang có bố trí tiểu cảnh cây xanh, giúp không gian phòng khách tiện nghi và sang trọng hơn.

Thiết kế phòng ngủ bố mẹ được đặt phía sau, với diện tích hơn 20m2 có bố trí cơ bản như giường ngủ đôi, tủ quần áo và kệ tivi, phòng ngủ phía sau được thông thoáng bởi ô thông tầng, ngăn cách bằng vách kính cường lực khổ lớn, giúp lưu thông không khí cho gian phòng.

Nhà vệ sinh được đặt ở giữa, tối ưu di chuyển từ phòng khách và phòng ngủ đến khu vệ sinh chung, thiết kế nhà vệ sinh với diện tích 4m2 có bố trí lavabol, xí bệt cùng vách tắm kính hiện đại. Nền nhà vệ sinh được hạ cốt 5cm so với hành lang, điều này giúp cho việc vệ sinh lau dọn sàn nhà trở nên dễ dàng hơn.

thiet-ke-nha-dep-tai-hung-yen-03

Mặt bằng tầng 2 vơi thiết kế phòng khách và phòng ngủ cùng vệ sinh khép kín.

3.Mặt bằng tầng 3 trong thiết kế nhà đẹp tại Hưng Yên.

Thiết kế nhà với tầng 3 bố trí 02 phòng ngủ cùng vệ sinh khép kín, cả 2 phòng ngủ thiết kế với diện tích gần 20m2 có bố trí cơ bản như giường ngủ, tủ quần áo cùng kệ tivi liền tường, bên cạnh giường ngủ có bố trí ban học dành cho trẻ nhỏ, 2 phòng ngủ được thông thoáng nhờ hệ cửa sổ phía trước và hệ giếng trời phía sau, ngắn cách giữa không gian này là vách kính cường lực mở trượt, đảm bảo an toàn và lưu thông không khí cho gian phòng.

Thiết kế nhà vệ sinh khép kín tương tự với tầng 2, bố trí cơ bản gồm có lavabol, xí bệt cùng vách tắm kính, nhà vệ sinh có chung hộp kĩ thuật chạy dọc trục, giúp tối ưu vật tư và đảm bảo việc thoát nước dễ dàng hơn.

thiet-ke-nha-dep-tai-hung-yen-04

Mặt bằng tầng 3 với bố trí 2 phòng ngủ cùng vệ sinh khép kín.

4.Mặt bằng tầng 4 trong thiết kế nhà đẹp tại Hưng Yên.

Thiết kế nhà với tầng tum được bố trí là phòng bếp cùng phòng ăn, thiết kế phòng bếp với bố trí cơ bản gồm có tủ lạnh, chậu rửa cùng bếp điện từ, bố trí thiết bị theo dây truyền công năng hình tam giác, tối ưu di chuyển cho người nấu, với diện tích khu bếp lên tới 20m2 đảm bảo nhu cầu sinh hoạt cho gia đình anh nam với 4-6 người sử dụng vô cùng thoải mái.

Thiết kế phòng giặt và sân phơi được đặt ra phía sau, với diện tích hơn 20m2 vô cùng thông thoáng.

Phần giữa hành lang thang máy và thang bộ được xử lý để trồng cây cảnh, hoặc có thể là nơi bố trí phòng sinh hoạt chung cho gia đình, với diện tích hơn 10m2 quá thoải mái cho nhu cầu sử dụng.

thiet-ke-nha-dep-tai-hung-yen-06

Mặt bằng tầng 4 với thiết kế bếp và khu giặt phơi thông thoáng.

5.Mặt bằng mái trong thiết kế nhà đẹp tại Hưng Yên.

Phần mái được thiết kế bê tông phía trước và thiết kế mái nhẹ phía sau, sàn bê tông đổ dầy 12cm xung quanh xây gờ chắn nước cao 40cm có lát gạch chống nóng 3 lớp, đánh dốc về ga thu nước,

Phần mái nhẹ phía sau thiết kế khung giàn sắt hộp đỡ phía dưới, phía trên lợp tấm nhựa dầy 10cm bảo vệ và chống nóng cho sân phía dưới.

thiet-ke-nha-dep-tai-hung-yen-07

6.Kết luận về thiết kế nhà đẹp tại Hưng Yên.

Như vậy chúng Tôi đã giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế nhà đẹp tại Hưng Yên, với kích thước chiều rộng 5m và chiều sâu là 15m, thiết kế nhà dành cho gia đình 2 thế hệ sinh sống. Ngoài thiết kế nhà tại Hưng Yên, chúng Tôi còn có nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp khác tại các tỉnh thành như: thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội, Hải Phòng, Hà Nam, Bắc Ninh, Lạng Sơn v.v... các bạn có thể xem thêm tại đây.

MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP DO CÔNG TY KIẾN TRÚC THỦ ĐÔ THỰC HIỆN.

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 1 tum tại Hưng Yên, với diện tích 120m2 dành cho gia đình 3 thế hệ sinh sống, ngôn ngữ thiết kế hiện đại, kết hợp sân vườn cảnh quan, vật liệu sử dụng tinh tế, kết hợp màu sắc hài hòa giữa màu trắng của tường, màu xanh của cây, màu gỗ của vật liệu ốp mái, tất cả tạo nên một tổng thể đẹp trong lối thiết kế biệt thự hiện đại.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại tại Hưng Yên.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 mặt tiền tại Hưng Yên, diện tích 100m2 thiết kế 3 tầng 1 tum dành cho gia đình 2 thế hệ sinh sống, thiết kế theo phong cách hiện đại, hình khối đơn giản ít gờ phảo chỉ, Chúng Tôi sử dụng các gam màu tương phản như trắng và nâu sẫm, vừa hiện đại lại trẻ chung và phá cách, phần tường rào trang trí đơn giản nhưng vô cùng hiện đại.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại tại Hưng Yên.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum với diện tích 130m2 dành cho gia đình 3 thế hệ sinh sống, mạt ngoài được ốp đá đen, kết hợp lan can kính trong suốt, các mảng ban công và logia thò thụt hiện đại đẹp mắt, phía tum bố trí với mái nhẹ, sử dụng hệ khung thép hộp sơn tĩnh điện giả gỗ, giúp cho không gian phía trước thông thoáng, đây là nơi gia chủ có thể tổ chức những bữa tiệc ngoài trời với gia đình hoặc bạn bè.

Mẫu thiết kế nhà phố tại Hưng Yên 2 tầng 1 tum 5 phòng ngủ.

Mẫu thiết kế nhà mái thái 1 tầng tại Hưng Yên, với diện tích 150m2 dành cho gia đình 3 thế hệ sinh sống với bố trí 6 phòng ngủ, 1 phòng khách 1 phòng bếp, 3 khu vệ sinh, mặt trước tiếp giáp với đường, mặt hông là khoảng sân rộng, ngôn ngữ thiết kế truyền thống với hệ mái vát ngói xanh, không gian xung quanh bố trí tạo sân vườn cảnh quan phù hợp.

Mẫu thiết kế nhà mái thái 1 tầng tại Hưng Yên.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 1 mặt tiền tại Hưng Yên, thiết kể trẻ chung và cá tính, gam màu tương phản cao, lan can và logia sử dụng thép lập là đơn giản, tại tầng 2 và tầng 3 bố trí đặt chậu cây, tầng tum bố trí bồn cây lớn, tạo không gian xanh mát cho các phòng chức năng bên trong. Phần tum cách điệu bằng hệ lam bê tông sơn màu bê tông lạ mắt, thể hiện cá tính của gia chủ.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 1 mặt tiền tại Hưng Yên.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Hưng Yên, với diện tích thiết kế 130m2 dành cho gia đình 3 thế hệ sinh sống, phần cổng được trang trí cầu kì với sắt mỹ thuật sơn đen, mái vát truyền thống, tầng 2 và tầng 3 thiết kế phào chỉ nhẹ nhàng, điểm nhấn trong thiết kế biệt thự là ban công hình vòm cong, có lan can sắt đặc sơn đen, 2 bên đầu cột trang trí họa tiết hoa văn tỉ mỉ tinh xảo. Màu sắc chủ đạo là màu trắng, kết hợp màu xanh của cây, tạo nên tổng thể hài hòa trong thiết kế biệt thự.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Hưng Yên.

Mẫu thiết kế nhà hiện đại 1 mặt tiền dành cho gia đình 2 thế hệ sinh sống, ngôn ngữ thiết kế phóng khoáng và hiện đại, các chi tiết mạnh mẽ dứt khoát, tỉ lệ hình khối cân xứng, màu sắc kết hợp hài hòa, vật liệu hiện đại, một tổng thể đẹp đẳng cấp đầy sang trọng.

Mẫu thiết kế nhà hiện đại tại Hưng Yên.

Mẫu thiết kế nhà mái thái hiện đại 2 tầng 1 tum với diện tích 140m2 dành cho gia đình 3 thế hệ sinh sống, điểm nhấn trong thiết kế là phần mái chóp phía trên, giúp tái tạo và thu hút năng lược, vị trí này được thiết kế làm phòng thờ gia tiên và là nơi ngồi ngắm cảnh quan xung quanh của gia chủ. các bạn có thể xem thuyết minh chi tiết tại đây.

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái hiện đại tại Hưng Yên.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại mái nhật tại Hưng Yên với thiết kế đơn giản nhẹ nhàng và tinh tế, màu sắc kết hợp hài hòa, có độ tương phản cao, kết hợp với sân vườn cảnh quan xung quanh, tạo nên một tổng thể đẹp trong lối thiết kế biệt thự hiện đại. xem chi tiết thiết kế biệt thự mái nhật tại đây.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại mái nhật tại Hưng Yên.

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI HƯNG YÊN.

1. Báo giá thiết kế nhà - phần thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, thiết kế điện, thiết kế cấp thoát nước.

I LOẠI CÔNG TRÌNH

ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ

PHẦN KIẾN TRÚC

(đ/m2 sàn)

ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ

KẾT CẤU, ĐIỆN,NƯỚC, DỰ TOÁN

(đ/m2 sàn)

1 Thiết kế nhà ống 1 măt tiền 50.000đ 40.000đ
2 Thiết kế nhà ông 2 mặt tiền 60.000đ 50.000đ
3 Thiết kế biệt thự 1-2 mặt tiền 90.000đ 60.000đ
4 Thiết kế biệt thự 2-4 mặt tiền 120.000đ 60.000đ
5 Thiết kế khách sạn, văn phòng, nhà hàng, chung cư... 90.000đ 80.000đ
6 Thiết kế bar, cafe, karaoke... 90.000đ 80.000đ
7 Thiết kế sân vườn, cảnh quan 30.000đ 20.000đ
8 Thiết kế nhà thờ họ, đền chùa, kiến trúc cổ 300.000đ 100.000đ

Xin lưu ý: Cam kết 100% khách hàng hài lòng, khách hàng không hài lòng về thiết kế, Chúng tôi xin hoàn tiền 100%

  1. Tổng diện tích sàn < 100m2  ----> Đơn giá thiết kế tăng thêm 50%;
  2. Tổng diện tích sàn từ 100m2 đến 180m2, đơn giá thiết kế tăng thêm 20%;
  3. Tổng diện tích sàn trên 400m2 đơn giá thiết kế giảm 10%;
  4. Giảm giá 30% đối với phần kiến trúc, hoặc kết cấu, hoặc điện, hoặc nước trong trường hợp có các tầng giống nhau;

2. Báo giá thiết kế nhà - phần thiết kế nội thất.

I LOẠI CÔNG TRÌNH

ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ

PHẦN PHỐI CẢNH GÓC

(đ/m2)

1 Thiết kế nội thất nhà dân dụng 90.000đ
2 Thiết kế nội thất Chung cư 90.000đ
3 Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại 120.000đ
4 Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển 150.000đ
5 Thiết kế nội thất văn phòng 80.000đ
6 Thiết kế nội thất bar, cafe 180.000đ

Xin lưu ý: Gói thiết kế nội thất - tối thiểu 5.000.000đ trở lên - cam kết hài lòng 100%

Về hồ sơ thiết kế nhà, bạn vui lòng xem tại đây

Nếu các bạn đang tìm đơn vị thiết kế nhà đẹp uy tín, hãy liên hệ ngay với chúng Tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC THỦ ĐÔ

Điện thoại: 0915.9999.25 (Zalo) KTS Hoàng Vĩnh Hiển

Trân trọng!

Thiết kế nhà đẹp tương tự
Zalo kientructhudo 0915.9999.25