THIẾT KẾ NHÀ TẠI HUYỆN THANH TRÌ - HÀ NỘI

THIẾT KẾ NHÀ TẠI HUYỆN THANH TRÌ - HÀ NỘI

Sơ lược về thiết kế nhà tại Huyện Thanh Trì - Hà Nội

Huyện Thanh Trì nằm ở phía Nam và Đông Nam thành Phố Hà Nội, gồm có 1 thị trấn và 15 xã, với dân số gần 300.000 người.

Đời sống ngày càng phát triển, nhu cầu sống nâng cao, nên việc thiết kế nhà là vô cùng cần thiết.

Sau đây chúng Tôi xin giới thiệu mẫu thiết kế nhà 3 tầng 1 tum tại Huyện Thanh Trì do công ty thiết kế kiến trúc thủ đô thực hiện.

THIẾT KẾ NHÀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI HUYỆN THANH TRÌ - HÀ NỘI.

Chúng Tôi đã thiết kế nhà ở Thị Trấn Văn Điển, thiết kế nhà đẹp tại các xã Yên Mỹ, Vĩnh Quỳnh, Vạn Phúc, Tứ Hiệp, Thanh Liệt, Tân Triều, Tả Thanh Oai, Tam Hiệp, Ngũ Hiệp, Ngọc Hồi, Liên Ninh, Hữu Hòa, Duyên Hà, Đại Áng, Đông Mỹ

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nhà, từ hiện đại đến cổ điển, Chúng Tôi luôn mong muốn đưa đến giải pháp thiết kế tốt nhất, đáp ứng nhu cầu công năng của chủ nhà, tiết kiệm chi phí xây dựng, đẩy nhanh tiến độ thi công, giảm thiểu những sai xót không đáng có khi bạn tự xây dựng.

Thiết kế nhà uy tín chuyên nghiệp, luôn lắng nghe yêu cầu của chủ đầu tư, tư vấn về công năng nội ngoại thất, giải đáp những thắc mắc trong quá trình thi công.

GIỚI THIỆU MẪU THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 3 TẦNG TẠI HUYỆN THANH TRÌ - HÀ NỘI.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng tại Thanh Trì - Hà Nội có mặt tiền rộng 5.4m và chiều sâu là 16m, lô đấy thiết kế có 1 mặt tiền, 3 bên tiếp xúc với nhà dân đã xây dựng.

Chủ đầu tư là Anh Giang, với mong muốn thiết kế nhà dành cho 3 thế hệ sinh sống, phong cách thiết kế nhà hiện đại đơn giản, tầng 1 làm gara để xe và phòng ngủ cho bà, 1 phòng ngủ dành cho người giúp việc, có cầu thang ngoài nhà đi thẳng lên phòng khách.

Anh Giang thích kiểu nhà lệch tầng, phần cao sẽ ở phía trước còn phần thấp sẽ ở phía sau. Xin mời các bạn cùng xem cách bố trí thiết kế nhà 3 tầng 1 tum kiểu lệch tầng vô cùng đẹp này nhé.

1.Bố trí công năng tầng 1 trong thiết kế nhà đẹp 3 tầng tại Thanh Trì - Hà Nội.

Tầng 1 phía ngoài được thiết kế với nhà xe và phòng ngủ dành cho ông bà cùng 1 phòng ngủ dành cho người giúp việc, phía sau phòng ngủ có 1 khoảng vườn nhỏ, giúp thông thoáng cho phòng ngủ. Tiếp cận lên phòng khách có 2 hướng, hướng chính lên từ mặt tiền ngôi nhà, với cầu thang bố trí ngoài nhà, lối còn lại sẽ đi từ cầu thang trong nhà, đi qua phòng ăn sẽ lên phòng khách.

Thiet-ke-nha-tai-thanh-tri-ha-noi-02

Ảnh minh họa mặt bằng tầng 1 với thiết kế nhà xe và phòng ngủ.

Phần sân trước nhà được hạ cốt 1 bậc so với nền nhà xe và so với nền phòng ngủ.

2.Bố trí mặt bằng công năng tầng 2 trong thiết kế nhà đẹp 3 tầng tại Thanh Trì - Hà Nội.

Tầng 2 được bố trí gồm phòng khách rộng cùng phòng bếp, thiết kế phòng khách trước nhà gips chủ nhà có thể quan sát được phần tầng lửng phía dưới, ngồi phòng khách có thể nhìn được khu bếp nấu.

Thiết kế phòng bếp phía sau nhà với diện tích 25m2 bố trí gồm có tủ lạnh, chậu rửa, bếp điện từ và bàn ăn dành cho 8 người, phía sau có trổ cửa sổ và ban công lấy thoáng cho phòng bếp.

Thiet-ke-nha-tai-thanh-tri-ha-noi-03

Ảnh minh họa thiết kế tầng 2 với phòng bếp và phòng khách.

3.Mặt bằng tầng 3 trong thiết kế nhà đẹp 3 tầng tại Thanh Trì - Hà Nội.

Tầng 3 được thiết kế gồm 2 phòng ngủ cùng vệ sinh khép kín.

Phòng ngủ bố mẹ với diện tích 25m2 được chúng tôi bố trí phía sau, nội thất cơ bản gồm có giường ngủ đôi, tủ quần áo âm tường, bàn phấn và bàn làm việc liền khối, thiết kế nhà vệ sinh với đầy đủ tăm kính, xí bệt cùng lavabo, phòng vệ sinh được thông thoáng bởi ô thông tầng phía sau.

Phòng ngủ phía trước dành cho trẻ, với diện tích 18m2 cùng vệ sinh khép kín, phía ngoài có bố trí ban công tạo dáng kiến trúc bên ngoài. Phần ban công được gia cố chắc chắn, bảo đảm an toàn cho trẻ, nói là trẻ, nhưng cu cậu cũng đã lớp 12, thích không gian thoáng đãng bên ngoài, đây là lý do mà phòng ngủ bố mẹ được chúng tôi đẩy lùi phía sau, tạo sự yên tĩnh nhất định cho Anh Giang.

 

Thiet-ke-nha-tai-thanh-tri-ha-noi-04

Ảnh minh họa tầng 3 với thiết kế 2 phòng ngủ có vệ sinh khép kín.

4.Mặt bằng tầng tum trong thiết kế nhà 3 tầng tại Thanh Trì - Hà Nội.

Tầng 3 được thiết kế với phòng thờ phía trước và phòng ngủ phía sau, trong phòng ngủ có thiết kế vệ sinh khép kín, cạnh vệ sinh khép kín là 1 kho nhỏ, giúp để những đồ không cần thiết của gia đình.

Thiết kế phòng ngủ phía sau dành cho bé gái với diện tích 25m2 có vệ sinh khép kín, nội thất cơ bản gồm có giường ngủ, tủ quần áo, giá sách, bàn học liền tường.

Thiet-ke-nha-tai-thanh-tri-ha-noi-05

Ảnh minh họa thiết kế tầng tum với phòng thờ và phòng ngủ.

5.Kết luận về thiết kế nhà đẹp 3 tầng tại Thanh Trì Hà Nội

Với kiểu thiết kế nhà lệch tầng, mang đến không gian thay đổi liên tục, phá bỏ kiểu cách nhà ống truyền thống, mẫu thiết kế nhà 3 tầng 1 tum này đã thuyết phục được Anh Giang, hy vọng với mẫu nhà này, bạn nào có lô đất tương tự có thể áp dụng được, và nếu muốn tìm kiếm một mẫu tương tự, bạn có thể thao khảo thêm tại https://www.kientructhudo.vn/thiet-ke-nha-3-tang

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 3 TẦNG TẠI THANH TRÌ HÀ NỘI GỒM NHỮNG GÌ.

Dịch vụ thiết kế nhà thông thường sẽ bao gồm từ khâu khảo sát mặt bằng, lắng nghe mong muốn của chủ đầu tư, sau đấy kiến trúc sư sẽ đưa ra những tư vấn, giải pháp về thiết kế, lên phương án tư vấn mặt bằng công năng, sau đấy sẽ tư vấn về giải pháp hình khối kiến trúc bên ngoài, về màu sắc và vật liệu sử dụng, về chi phí xây dựng, thời gian thi công và các kỹ thuật thi công làm sao cho hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hồ sơ thiết kế nhà thường có 4 phần bao gồm:

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kết cấu

Thiết kế điện

Thiết kế cấp thoát nước

Về chi phí thiết kế nhà đẹp tại Thanh Trì - Hà Nội như sau:

Đối với nhà ống 1 mặt tiền, chi phí thiết kế chỉ từ 50.000đ một mét vuông xây dựng thực tế, ngoài ra bạn còn được tặng kèm gói thiết kế nội thất phòng khách hoặc phòng bếp cơ bản, trong trường hợp kí hợp đồng vào ngày 10 hoặc 15 hàng tháng.

Nhà ống 2 mặt tiền trở lên, thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giá vô cùng hấp dẫn với chỉ từ 80.000đ/m2.

Thiết kế nhà mái thái, thiết kế biệt thự 2 mặt tiền, chi phí chỉ từ 120.000đ/m2

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà, hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC THỦ ĐÔ

Điện thoại: 0915.9999.25 (Zalo)

Website: kientructhudo.vn

Thiết kế nhà đẹp tương tự
Zalo kientructhudo 0915.9999.25