Tư vấn Thiết Kế Nội Thất cafe cho quán có diện tích nhỏ

Tư vấn Thiết Kế Nội Thất cafe cho quán có diện tích nhỏ

Thiết kế nội thất quán cafe diện tích nhỏ đôi khi chỉ có từ 8-10m2 nên sẽ rất khó trong việc chọn lựa nội thất cafe để có thể tạo ra được những nét độc đáo, mới lạ cho không gian quán. Tuy nhiên, chỉ cần bạn biết cách kết hợp và sắp xếp các yếu tố sáng tạo trong sự chọn lựa nội thất cafe thì sẽ có một quán cafe của riêng mình với một kiến trúc đẹp.

Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe có diện tích nhỏ

Thiết kế nội thất quán cafe diện tích nhỏ đôi khi chỉ có từ 8-10m2 nên sẽ rất khó trong việc chọn lựa nội thất cafe để có thể tạo ra được những nét độc đáo, mới lạ cho không gian quán. Tuy nhiên, chỉ cần bạn biết cách kết hợp và sắp xếp các yếu tố sáng tạo trong sự chọn lựa nội thất cafe thì sẽ có một quán cafe của riêng mình với một kiến trúc đẹp. 

tu-van-Thiet-Ke-noi-that-cafe-cho-quan-co-dien-tich-nho-02

Ảnh minh họa Thiết Kế Nội Thất Quán cafe với diện tích nhỏ

Lựa chọ Thiết Kê Nội Thất cafe cho quán cafe nhỏ, hẹp

Với những quán café nhỏ thì nội thất cafe cũng không cần quá cầu kì, rườm rà, bạn nên chọn những mẫu nội thất phù hợp với kích thước không gian, đơn giản để không tạo cảm giác chật chội cho không gian quán. Với diện tích nhỏ thì nên sử dụng loại bàn ghế cafe nhỏ chiếm ít diện tích tăng được không gian mà khách ngồi vẫn thấy thoải mái, khi cần có thể sắp xếp lại tùy theo nhu cầu của khách.

Bên cạnh đó,bạn có thể làm mới không gian quán cafe bằng những giỏ hoa xinh xinh có độ dài thân cây vừa phải. Nếu bạn thích những giỏ hoa thân cây dài để tạo sự mềm mại thì những giỏ hoa này chỉ nên đặt ở các góc tường, tránh treo lủng lẳng trên không trung sẽ làm không gian của quán thêm rối. Nên sử dụng tranh vẽ tường để trang trí quán cafe. Bạn nên hạn chế sử dụng những tranh có khung treo khổ lớn, vì chúng sẽ làm cho không gian của quán có cảm giác chật chội hơn. Một giải pháp khá thời thượng hiện nay đó là tranh vẽ tường 3D đang thu hút rất nhiều các bạn trẻ.

 

tu-van-Thiet-Ke-noi-that-cafe-cho-quan-co-dien-tich-nho-03

Sử dụng đồ nội thất thông minh trong Thiết Kế Nội Thất Quán cafe với diện tích nhỏ

Giữa hàng trăm, hàng nghìn đối thủ cạnh tranh,việc thiết kế quán nhất là việc lựa chọn nội thất bàn,ghế cafe sao cho thu hút được sự quan tâm của khách hàng là yếu tố tiên quyết dẫn đến thành công của bạn. Để có được thiết kế nội thất quán cafe dành cho không gian nhỏ là điều không hề dễ dàng, nếu bạn đang có ý định mở hàng cafe, hãy gọi cho Tôi theo hotline 0915.9999.25 nhé

Thiết kế nhà đẹp tương tự
Zalo kientructhudo 0915.9999.25