Tất cả sản phẩm Thiết kế nội thất Cafe sách sống động

Thiết kế nội thất Cafe sách sống động

Với đội ngũ kiến trúc sư năng động và sáng tạo, KTTĐ luôn sáng tạo những ý tưởng thiết kế nội thất cafe mới lạ và độc đáo. Trong đó các thiết kế quán cafe sách của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao. Chủ quán là một người từng đi du học nước ngoài nhiều năm. Về nước, chị mong muốn thiết kế một không gian quán cafe sách nghệ thuật và lạ lẫm với giới trẻ đặc biệt là những bạn đam mê sách. Quán cafe nằm trên tầng 12 của tòa nhà. Các kiến trúc sư tận dụng khoang thông tầng để làm một khu tiếp giáp với thiên nhiên. Khu ngoài trời thiết kế dành cho một người nên ghế ngồi được bố trí âm vào tường nhằm gây sự độc đáo và riêng tư...

Với đội ngũ kiến trúc sư năng động và sáng tạo, KTTĐ luôn sáng tạo những ý tưởng thiết kế nội thất cafe mới lạ và độc đáo. Trong đó các thiết kế quán cafe sách của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao.

Chủ quán là một người từng đi du học nước ngoài nhiều năm. Về nước, chị mong muốn thiết kế một không gian quán cafe sách nghệ thuật và lạ lẫm với giới trẻ đặc biệt là những bạn đam mê sách. Quán cafe nằm trên tầng 12 của tòa nhà.

thiet-ke-cafe-sach-tre1
 Các kiến trúc sư tận dụng khoang thông tầng để làm một khu tiếp giáp với thiên nhiên. Khu ngoài trời thiết kế dành cho một người nên ghế ngồi được bố trí âm vào tường nhằm gây sự độc đáo và riêng tư cho mỗi người. Sử dụng gam màu hồng tím tạo thêm sự sống động cho không gian.

thiet-ke-cafe-sach-tre2
 Những dãy ghế dài sẽ là địa điểm quá tuyệt vời cho những khách hàng vừa đọc sách vừa thư giãn và nhâm nhi cafe, nhất là những ai mê tít những quyển tiểu thuyết dày cộp.

thiet-ke-cafe-sach-tre3
 Các khu được ngăn cách bằng lối đi zic zắc thoáng đạt và có lối đi trên mặt nước độc đáo. Cây xanh bên ven hồ tạo sự xanh tươi và thoáng mát cho không gian. Những chiếc đèn thiết kế lạ mắt với màu tím nhẹ nhàng càng làm cho không gian thêm tinh tế. Những ghế tròn ngồi bệt bên hồ sẽ là không gian lý tưởng cho khách hàng thích tranh luận.

thiet-ke-cafe-sach-tre4
 Thiết kế xích đu bằng kính trong suốt tạo điểm nhấn cho không gian.

KTTĐ chắc chắn rằng quý khách sẽ rất thích thiết kế này của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi, ý tưởng của bạn KTTĐ sẽ xây dựng!

Thiết kế nhà đẹp tương tự
Zalo kientructhudo 0915.9999.25