Thi công nội thất nhà phố 

Thi công nội thất nhà phố 

Cuộc sống ngày càng hiện đại, cho nên thu nhập tăng lên, nhu cầu về ăn, ở của chúng ta cũng tăng lên. Chúng ta, chỉ có thể mua được những ngôi nhà phố với không gian hạn hẹp, môi trường sinh hoạt bị hạn chế và không thể đáp ứng được nhu cầu của bạn và gia đình. Chính vì thế các bạn cần tìm những nội thất không quá cầu kì cho không gian nhà phố bạn và tạo nên một không gian sang trọng hơn, rộng hơn, để cuộc sống càng thêm đầy thú vị. Hãy đến với thiết kế nội thất kiến trúc thủ đô bạn sẽ có được những món đồ nội thất phù hợp với không gian nhà bạn. Thi công nội thất nhà phố cần có những bước sau: 1/ Thi công phần thô + Việc đan thép phải được thực hiện theo đúng chỉ định của bản vẽ ban...

Cuộc sống ngày càng hiện đại, cho nên thu nhập tăng lên, nhu cầu về ăn, ở của chúng ta cũng tăng lên. Chúng ta, chỉ có thể mua được những ngôi nhà phố với không gian hạn hẹp, môi trường sinh hoạt bị hạn chế và không thể đáp ứng được nhu cầu của bạn và gia đình.

Chính vì thế các bạn cần tìm những nội thất không quá cầu kì cho không gian nhà phố bạn và tạo nên một không gian sang trọng hơn, rộng hơn, để cuộc sống càng thêm đầy thú vị. Hãy đến với thiết kế nội thất kiến trúc thủ đô bạn sẽ có được những món đồ nội thất phù hợp với không gian nhà bạn.

Thi công nội thất nhà phố cần có những bước sau:

1/ Thi công phần thô

+ Việc đan thép phải được thực hiện theo đúng chỉ định của bản vẽ ban đầu, đúng kích thước và chủng loại của các cầu kiện thép. Không thể đan thép sai kích thước vì nó sẽ làm cho ta tốn thời gian làm lại và tốn chi phí.

+ Ghép cốt pha cần thực hiện theo đúng chuẩn xây dựng, lựa chọn gỗ cốt pha, kết nối chặt chẽ và gọn gàng.

+ Công đoạn đồ đầm bê tông được thực hiện bằng máy trộn bê tông hoặc xe trộn bê tông chuyên dụng.

+ Giai đoạn rút cốt pha cần phải tính toán thời gian ngưng kết của bê tông phải đủ ngày. Không nên rút trước thời gian quy định tránh gây ra tai nạn sập bê tông đáng tiếc.

+ Xây tường cũng rất quan trọng, cần lưu ý làm sao cho thật thẳng và đều. Bạn có thể sử dụng quả dọi để kiểm tra độ thăng bằng trong quá trình xây dựng. Đặc biệt, vữa xây cần được trộn đúng tỷ lệ, đảm bảo độ kết dính và chống nước thấm qua.

thi-cong-noi-that-nha-pho

Có thể nói thi công phần thô là công đoạn quan trọng quyết định thành công cho một công trình xây dựng. Bởi phần thô càng chuẩn, càng tốt và chính xác thì những công đoạn sau sẽ được xây dựng trơn hơn.

2/ Thi công nội thất hoàn thiện

Việc chuẩn bị tại xưởng và phối hợp các công tác thi công lắp đặt tại công trình cho từng phần này cần có sự ưu tiên khác nhau về tiến độ cũng như mức độ hoàn thiện. Nội thất nhà phố thông thường gồm 2 phần là phần trang thiết bị rời, độc lập như bàn ghế, giường ngủ,… và phần nội thất dính liền với phần xây dựng của ngôi nhà như kệ bếp, tủ chén, tủ quần áo âm tường, các kệ trang trí, tiểu cảnh, …

Thi công nội thất là khâu xây dựng cuối cùng của thi công nội thất nhà phố, không có công tác nào phía sau để khắc phục, sửa chữa các khuyết tật, vì vậy sự chỉn chu, cẩn thận, hoàn thiện bề mặt, sự sắc sảo trong từng đường nét, gờ chỉ,… chính là đẳng cấp tay nghề và chất lượng của công trình.

Như vậy, thi công nội thất nhà phố cần có 2 bước trên và cần có sự hiểu biết về nội thất để chọn cho không gian nhà bạn cho hợp lý. Hãy đến với kiên trúc thủ đô bạn sẽ có được những gì bạn muốn cho nội thất nhà bạn.

Thiết kế nhà đẹp tương tự
Zalo kientructhudo 0915.9999.25