8 gợi ý thiết kế khiến nhà chật vẫn thu hút mọi ánh nhìn

8 gợi ý thiết kế khiến nhà chật vẫn thu hút mọi ánh nhìn

Cuộc sống mỗi này đều thật bận rộn, và một tổ ấm để trở về sẽ giúp cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng và hạnh phúc hơn. Nhưng một không gian sống sáng tạo vốn sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn. Do đó, hãy thử khám phá 9 ý tưởng thiết kế khá đơn giản nhưng sẽ rất hữu ích để biến ngôi nhà chật trở thành không gian truyền cảm hứng mới lạ và thu hút mọi ánh nhìn. 

8 gợi ý thiết kế khiến nhà chật vẫn thu hút mọi ánh nhìn

Những ý tưởng thiết kế dưới đây khá đơn giản và sẽ hoàn toàn giúp bạn dù sở hữu một ngôi nhà chật nhưng vẫn đảm bảo thu hút được mọi ánh nhìn.

Cuộc sống mỗi này đều thật bận rộn, và một tổ ấm để trở về sẽ giúp cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng và hạnh phúc hơn. Nhưng một không gian sống sáng tạo vốn sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn. Do đó, hãy thử khám phá 9 ý tưởng thiết kế khá đơn giản nhưng sẽ rất hữu ích để biến ngôi nhà chật trở thành không gian truyền cảm hứng mới lạ và thu hút mọi ánh nhìn. 

1. Phối hợp màu sắc trong thiết kế nhà trật hep

Hãy bắt đầu cùng với màu sắc. Nhiều người ngại việc sử dụng quá nhiều mảng màu trong thiết kế nhà, nhưng thực sự vẻ đẹp này chính là nguồn cảm hứng rất lớn. Hãy tìm những cách thật bất ngờ để lựa chọn màu sắc, từ những mảng tường hoặc phụ kiện nổi bật – nhưng hãy nhớ tìm đến những màu sắc mà cả gia đình yêu quý nhé.

9-goi-y-thiet-ke-khien-nha-chat-van-thu-hut-moi-anh-nhin-02

Kết hợp màu sắc trong thiết kế nhà trật hẹp là điều cần thiết

Nếu bạn yêu thích một vẻ đẹp tươi mới, hãy phối hợp màu trắng tinh khiết với những màu sắc tươi sáng khác trên tường hoặc vài đồ dùng trong phòng để giúp thiết kế nhà trật hẹp có cảm giác rộng hơn nhé.

2. Sắp xếp đồ đạc thế nào trong thiết kế nhà trật hẹp cho rộng hơn

Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có thể thể hiện được con mắt sáng tạo của mình bằng việc sắp xếp các đồ dùng trong nhà thật sáng tạo và vượt ra khỏi tất cả những thói quen và quan niệm trước giờ. 

9-goi-y-thiet-ke-khien-nha-chat-van-thu-hut-moi-anh-nhin-03

Sắp xếp đồ gọn gàng cho thiết kế nhà trật hẹp trở nên rộng hơn

Nhiều người yêu nghệ thuật thừa nhận rằng, họ có cảm hứng hơn khi có thể tự tay bố trí nội thất trong nhà theo cách sáng tạo và tự do của riêng họ. 

3. Trưng bày bộ sưu tập giúp nhà trật hẹp cảm giác rộng hơn.

Bộ sưu tập sẽ nói lên cá tính của chủ nhà. Đương nhiên, việc trưng bày thật khéo léo và sáng tạo cũng sẽ thể hiện nguồn cảm hứng vô hạn của người sở hữu chúng. Do đó, hãy đầu tư công sức để khoe bộ sưu tập của mình thật mới lạ. 

9-goi-y-thiet-ke-khien-nha-chat-van-thu-hut-moi-anh-nhin-04

Minh họa các trưng bầy bộ sưu tập trong thiết kế nhà trật hẹp

Góc ăn đầy sức sống với bộ đĩa được cắt gọt như một bức tranh độc đáo trên tường. 

4. Phòng bếp trong thiết kế nhà trật hẹp bố trí như nào

Thức ăn vốn đã là một nguồn cảm hứng mãnh liệt. Do đó, nếu bạn thích thể hiện sự sáng tạo của mình thông qua việc chuẩn bị thức ăn,hãy thiết kế một không gian bếp thật tuyệt để việc nấu nướng mỗi ngày đều tràn ngập niềm vui. 

9-goi-y-thiet-ke-khien-nha-chat-van-thu-hut-moi-anh-nhin-06

Minh họa không gian bếp trong thiết kế nhà trật hẹp

Tìm kiếm những nguồn cảm hứng từ những công việc nhỏ nhất mỗi ngày. 

5. Phòng tắm trong thiết kế nhà trật hẹp nên sử dụng màu sắc gì

Hãy biến phòng tắm của gia đình như một không gian spa hoàn hảo cho việc thư giãn để bạn lấy lại nguồn năng lượng mỗi ngày và để tiếp tục sáng tạo.

9-goi-y-thiet-ke-khien-nha-chat-van-thu-hut-moi-anh-nhin-07

Phòng tắm trong thiết kế nhà trật hẹp với gam màu trắng chủ đạo

Tất nhiên, bạn không cần phải đầu tư một phòng spa thực sự trong nhà. Chỉ cần giữ phòng tắm sạch sẽ và thêm những điểm nhấn xanh tươi vào không gian này.

6. Không gian ngoài trời trong thiết kế nhà trật hẹp bố trí như nào

Thậm chí nếu không gian ngoài trời của bạn khá nhỏ như trước cửa nhà hoặc ban công, hãy cứ trân trọng và biến chúng thành một góc thư giãn tuyệt vời. 

9-goi-y-thiet-ke-khien-nha-chat-van-thu-hut-moi-anh-nhin-08

Bố trí ban công trong thiết kế nhà trật hẹp cùng cây xanh

Chỉ cần một chiếc ghế, một chiếc bàn nhỏ hoặc thêm chút cây xanh để tái hiện một không gian thiên nhiên ngoài trời đầy sức sống. 

7. Vật dụng trang trí tự làm cho thiết kế nhà đẹp hơn

Không có gì tốt hơn những thứ bạn tự sáng tạo ra. Nó sẽ thể hiện được bàn tay khéo léo và gu thẩm mĩ đầy sáng tạo của mình. 

9-goi-y-thiet-ke-khien-nha-chat-van-thu-hut-moi-anh-nhin-09

Tự làm đồ trang trí trong thiết kế nhà trật hẹp 

Một vài vật dụng trang trí “có một không hai” vô cùng đơn giản từ chính bàn tay của bạn. 

8. Đột phá trong những thiết kế nội thất dành cho nhà trật hẹp

Sự đột phá trong thiết kế nội thất dành cho nhà trật hẹp không chỉ trong kinh doanh hay cuộc sống, mà chúng còn là một yếu tố tuyệt vời trong thiết kế nội thất. Tất nhiên, bạn phải học cách chấp nhận rủi ro để có thể sở hữu những thiết kế sáng tạo và truyền cảm hứng nhất. 

9-goi-y-thiet-ke-khien-nha-chat-van-thu-hut-moi-anh-nhin-10

Thiết kế nội thất giúp nhà trật sắp xếp gọn gàng cảm giác rộng hơn

Nếu bạn đã quá chán với những màu sắc hay hoa văn phổ biến, hãy khởi đầu lại với những lựa chọn mới và kết hợp thật độc đáo.

 

Với 8 gợi ý thiết kế nha trên đây, hy vọng bạn sẽ có cái nhìn sâu hơn trước khi quyết định ý tưởng thiết kế nhà, và nếu bạn muốn tư vấn chuyên sâu hơn, hãy liên hệ Công ty Kiến Trúc Thủ Đô theo hotline 0915.9999.25 nhé

Thiết kế nhà đẹp tương tự
Zalo kientructhudo 0915.9999.25