THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ 30M2 TẠI 42 TĂNG BẠT HỔ

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ 30M2 TẠI 42 TĂNG BẠT HỔ

Nhà phố với đặc điểm hạn chế chiều rộng, trải dài chiều sâu còn chiều cao thì hun hút nên khi thiết kế nội thất nhà phố đòi hỏi sự tính toán hợp lí của kiến trúc sư để tạo ra một không gian sống tiện nghi thoải mái cho cả gia đình. Anh Minh tại địa chỉ 42 Tăng Bạt Hổ đã tìm đến với Architec Việt và nhờ kiến trúc sư thiết kế nội thất. Nhà anh Minh được xây dựng đã lâu, nội thất đã xuống cấp không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cả gia đình vì thế anh muốn thay đổi một diện mạo mới cho không gian nội thất nhà mình. Sau khi khảo sát hiện trạng nhà anh Minh, kiến trúc sư đã đưa ra phương án thiết kế và lên phối...

Nhà phố với đặc điểm hạn chế chiều rộng, trải dài chiều sâu còn chiều cao thì hun hút nên khi thiết kế nội thất nhà phố đòi hỏi sự tính toán hợp lí của kiến trúc sư để tạo ra một không gian sống tiện nghi thoải mái cho cả gia đình.

Anh Minh tại địa chỉ 42 Tăng Bạt Hổ đã tìm đến với Architec Việt và nhờ kiến trúc sư thiết kế nội thất. Nhà anh Minh được xây dựng đã lâu, nội thất đã xuống cấp không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cả gia đình vì thế anh muốn thay đổi một diện mạo mới cho không gian nội thất nhà mình.

Sau khi khảo sát hiện trạng nhà anh Minh, kiến trúc sư đã đưa ra phương án thiết kế  và lên phối cảnh 3D, lập dự toán chi phí đầu tư để nhà anh Minh có nội thất đẹp như ý mà chi phí đầu tư lại không tốn kém, đồng thời thiết kế nội thất hợp phong thủy để gia đình anh thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Với diện tích 30m2 nên phòng khách được thiết kế và bố trí sắp xếp các đồ vô cùng hợp lí để tạo ra sự rộng rãi, bộ bàn ghế tiếp khách với tone màu trầm làm bằng gỗ Acrylic, trên ghế ngồi trải đệm màu trắng, mặt bàn bằng kính cường lực trang trí một bình hoa xinh xinh. Tủ ti vi phía đối diện có thiết kế hợp khối với bàn trà tiếp khách, nền nhà lát đá marble màu trắng, khu vực phòng khách trải thảm với hoa văn nổi bật.

Phòng bếp được bố trí liên thông với phòng khách, tủ bếp và tủ lạnh được sắp xếp cùng bên với tủ ti vi. Tủ bếp màu trắng thiết kế đơn giản hiện đại để không gian bếp thêm rộng hơn, mặt bàn bếp ốp đá granit màu đen, gạch ốp tường họa tiết xinh xắn cùng tone màu với mặt đá bàn bếp. Với màu sắc này không gian bếp của gia đình luôn luôn sạch sẽ.

Thiết kế nội thất nhà phố 30m2 tại 42 Tăng Bạt Hổ - Phòng bếp

Thiết kế nội thất nhà phố 30m2 tại 42 Tăng Bạt Hổ – Phòng bếp

Bàn ăn thiết kế đơn giản với chất liệu gỗ sồi, bàn ăn được đặt cùng dãy với ghế phòng khách, mảng tường nơi bàn ăn treo tranh nghệ thuật, trên trần đèn chùm đẹp tỏa ánh sáng cho những bữa cơm gia đình. Khu WC chung nơi tầng 1 được thiết kế hợp lí sát với cầu thang không phạm vào những điều cấm kị trong phong thủy.

Thiết kế nội thất nhà phố 30m2 tại 42 Tăng Bạt Hổ - Cầu thang

Thiết kế nội thất nhà phố 30m2 tại 42 Tăng Bạt Hổ – Không gian tầng 1

Cầu thang gỗ là nơi dẫn lối lên tầng 2 với những phòng ngủ đẹp, tầng 2 được bố trí 2 phòng ngủ + 2 WC khép kín. Phòng ngủ tầng 2 đẹp với thiết kế nội thất đơn giản gọn gàng, phòng ngủ này dành cho người lớn nên sử dụng gam màu trầm nhã nhặn. Với diện tích nhỏ nên bố trí nội thất hợp lí đã giúp chủ nhà tích hợp được cả không gian làm việc ngay trong phòng ngủ.

Thiết kế nội thất nhà phố 30m2 tại 42 Tăng Bạt Hổ - Phòng ngủ 1 View 1

Thiết kế nội thất nhà phố 30m2 tại 42 Tăng Bạt Hổ – Phòng ngủ 1 View 1

Thiết kế nội thất nhà phố 30m2 tại 42 Tăng Bạt Hổ - Phòng ngủ 1 View 2

Thiết kế nội thất nhà phố 30m2 tại 42 Tăng Bạt Hổ – Phòng ngủ 1 View 2

Không gian tầng 2 được bố trí 2 phòng ngủ người lớn

Thiết kế nội thất nhà phố 30m2 tại 42 Tăng Bạt Hổ - Phòng ngủ 2 View 1

Thiết kế nội thất nhà phố 30m2 tại 42 Tăng Bạt Hổ – Phòng ngủ 2 View 1

Thiết kế nội thất nhà phố 30m2 tại 42 Tăng Bạt Hổ - Phòng ngủ 2 View 2

Thiết kế nội thất nhà phố 30m2 tại 42 Tăng Bạt Hổ – Phòng ngủ 2 View 2

Thiết kế nội thất nhà phố 30m2 tại 42 Tăng Bạt Hổ - Phòng ngủ 2 View 3

Thiết kế nội thất nhà phố 30m2 tại 42 Tăng Bạt Hổ – Phòng ngủ 2 View 3

Phòng ngủ của con trai anh Minh được thiết kế theo phong cách hiện đại với gam màu trắng chủ đạo. Nội thất phòng ngủ thiết kế phóng khoáng cá tính đúng với tính cách của con trai, giường, tủ, kệ tivi, giá sách, bàn làm việc sử dụng chất liệu gỗ Acrylic. Với niềm đam mê nghệ thuật, phía trên giá sách thiết kế nhiều kệ gỗ sơn trắng để bạn trai này trưng bày bộ sưu tập máy ảnh của mình.

Thiết kế nội thất nhà phố 30m2 tại 42 Tăng Bạt Hổ - Phòng ngủ con trai View 1

Thiết kế nội thất nhà phố 30m2 tại 42 Tăng Bạt Hổ – Phòng ngủ con trai View 1

Thiết kế nội thất nhà phố 30m2 tại 42 Tăng Bạt Hổ - Phòng ngủ con trai View 2

Thiết kế nội thất nhà phố 30m2 tại 42 Tăng Bạt Hổ – Phòng ngủ con trai View 2

Sản phẩm liên quan

Zalo kientructhudo 0915.9999.25