Tất cả sản phẩm Nội thất nhà ống cổ điển

Nội thất nhà ống cổ điển

Vẫn là vẻ đẹp tinh tế sang chảnh của ngôi nhà mang kiến trúc pháp. Thiết kế thủ đổ khéo léo thiết kế lên một không gian nội thất đẳng cấp, tiện nghi cho ngôi nhà ống diện tích 120m2 của nhà bác Vương - Nam Định. Sử dụng chất liệu thi công gỗ tự nhiên hết sức truyền thống, đơn giản, Anh Tú Decor luôn đảm bảo thiết kế kiến trúc sát nhất với việc thi công cho gia chủ nhằm tôn vinh nét đẹp của thiết kế nhà ống kiến trúc pháp 3 tầng kiêu sa, rạng ngời mà ít công trình nào có được. Phòng khách gia chủ lựa chọn gỗ tự nhiên làm vật liệu trang trí chủ đạo. Nội thất phòng khách với những chi tiết gỗ được trạm khắc...

 Vẫn là vẻ đẹp tinh tế sang chảnh của ngôi nhà mang kiến trúc pháp. Thiết kế thủ đổ khéo léo thiết kế lên một không gian nội thất đẳng cấp, tiện nghi cho ngôi nhà ống diện tích 120m2 của nhà bác Vương - Nam Định.  

noi-that-nha-ong-co-dien

Sử dụng chất liệu thi công gỗ tự nhiên hết sức truyền thống, đơn giản, Anh Tú Decor luôn đảm bảo thiết kế kiến trúc sát nhất với việc thi công cho gia chủ nhằm tôn vinh nét đẹp của thiết kế nhà ống kiến trúc pháp 3 tầng kiêu sa, rạng ngời mà ít công trình nào có được.
noi-that-nha-ong-co-dien.2

Phòng khách gia chủ lựa chọn gỗ tự nhiên làm vật liệu trang trí chủ đạo. Nội thất phòng khách với những chi tiết gỗ được trạm khắc tinh xảo thể hiện sự bề thế và tiện nghi cho không gian phòng khách của nhà phố kiến trúc cổ điển.

noi-that-nha-ong-co-dien.3

Hành lang và cầu thang được tiếp nối liền mạch với không gian nội thất của cả căn nhà.

noi-that-nha-ong-co-dien.4

Thiết kế này của Anh Tú Decor tất cả điều hướng đến vẻ đẹp hoàn mỹ và một không gian đầm ấm cho cả gia đình những phút giây xum họp.

noi-that-nha-ong-co-dien.5

Không gian nhà bếp tiện nghi với hệ thống tủ bếp cao cấp mang đến cảm hứng cho người nội chợ nẫu những bữa cơm ngon cho cả gia đình.

noi-that-nha-ong-co-dien.6

Bàn ăn và ghế gỗ là giải pháp tối ưu cho nội thất phòng ăn thêm ấm cúng, hoàn mỹ với tổng quan nội thất nhà ống pháp sang trọng. 

Tầng 2 không gian sinh hoạt của cả gia đình với những phòng ngủ được Anh Tú Decor thiết kế sang trọng tiện nghi đầy đủ vật dụng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra chúng tôi còn tham khảo sở thích cá nhân của từng thành viên để đưa ra mẫu phòng ngủ hoàn hảo nhất cho mỗi người.

noi-that-nha-ong-co-dien.7

noi-that-nha-ong-co-dien.8

noi-that-nha-ong-co-dien.9

noi-that-nha-ong-co-dien.10

noi-that-nha-ong-co-dien.11

noi-that-nha-ong-co-dien.12

noi-that-nha-ong-co-dien.13

Cuối cùng là không gian phòng thờ cũng được gia chủ và đội ngũ kiến trúc sư thống nhất bàn bạc lựa chọn thiết kế nội thất chủ đạo với vật liệu gỗ, vừa có tính bền vững cao, lại thể hiện được nét bề thế tôn nghiêm của không gian tâm linh.

noi-that-nha-ong-co-dien.14

Sản phẩm liên quan

Zalo kientructhudo 0915.9999.25